ซาร่า โพสต์ระบาย วอนเห็นใจ

เป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ กับลูกสาว น้องเอมมิลี่ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ซาร่า นั้นที่ผ่านมาก็เป็นทั้งแม่แล้วก็พ่อให้กับลูกๆทั้ง 2 คน ทั้งทำงานไปด้วยแล้วก็เลี้ยงลูกไปด้วย

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ซาร่า นั้นเป็นคุณแม่ที่ดีมากๆๆใส่ใจดูแลทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูกๆ หากมีเวลาว่างก็จะพาลูกๆไปเที่ยวเล่นพักผ่อนอยู่เสมอ มีโมเมนต์ของ 3 คนแม่ลููกออกมาให้แฟนคลับชื่นใจตลอด

แต่ว่าล่าสุดทำเอาหัวอกของคนเป็นแม่นั้นแทบสลายเลยค่ะ เพราะว่า ซาร่า ได้โพสต์ข้อความว่าโดนผู้ใหญ่ในวงการนั้นรังแก จนทำให้ลูกๆของเธอนั้นถูกแคนเซิลจากงานพรีเซ็นเตอร์

โดย ซาร่า เล่าด้วยความเศร้าว่า “ผู้ใหญ่ในวงการบางคนที่มีอำนาจ บารมี รังแกแม่และเด็กๆ ใช้ความ Privilege ไปเจรจากับลูกค้า จนลูกค้าแคนเซิลงานพรีเซ็นเตอร์ไป…อยากถามสั้นๆว่า…หัวใจทำด้วยอะไร…..🥺

ไม่รัก ไม่เอ็นดู ไม่ว่าแต่อย่ากลั่นแกล้งทำร้ายกันขนาดนี้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สุดท้ายแล้วมันจะจบลงยังไง ลูกทั้งสองก็อยู่ในการปกครอง การดูแล เลี้ยงดู ส่งเรียน ให้ข้าวให้น้ำ ให้ความรักความอบอุ่นจากแม่ซาร่าคนนี้

มันไม่ง่ายเลยนะ การต้องเป็นทั้งแม่ที่เลี้ยงลูก เป็นผู้หญิงที่ต้องออกไปทำงานหาเลี้ยงอีก เหนื่อยสายตัวแทบขาด…น้ำตาจะไหล….ไม่รู้จะพูด จะอธิบายยังไง เสียใจ… จุกอก…..เห็นใจกันบ้างเถิด… 😢 #ขอโทษนะลูกที่ตอนนี้แม่อ่อนแอ 💔 พรุ่งนี้จะหาย แม่สัญญา ”

ต่อมา ซาร่า เผยว่า “แม่โอเคแล้วนะคะ กำลังใจจากทุกคนเยอะมาก ดีมาก ทั้งโทรหา ข้อความมาหา ขอบคุณที่รักและเอ็นดูครอบครัวเราน้า 🤎 จะหมดปีแล้ว ขอให้เรื่องไม่ดีพ้นไป ปีหน้าเอาใหม่ มีแต่งาน มีแต่ความสุข เรื่องราวดีๆ 🙏🏻🤍”

แฟนคลับส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า สู้สู้ค่ะ แม่ซาร่า อย่ารังแกกันเลย เอ็นดูเด็กๆทั้งสองคนเถอะคะ น้องเอมมิลี่ น้องแม็กซ น่ารักมากค่ะ , เป็นกำลังใจให้นะคะ , กอดๆนะแม่ เขาทำตัวไม่น่ารักแม่ก็อย่าเข้าไปใกล้ อยู่ให้ห่างๆเลย

แม่สู้ๆน๊า , สู้ๆนะคะ ความเป็นแม่ เราทำทุกอย่างเพื่อลูกเสมอ 💕 , สู้ๆ นะคะกอดๆๆๆ คะ , ขอให้สิ่งไม่ดีผ่านพ้นไป ปีหน้าฟ้าใหม่ งานดี งานปัง นะค่ะคุณแม่ โอ๊ยใครกันนะทำได้ลงคอ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอขอบคุณ : Sarah Casinghini