บอย ปกรณ์ เข้าทางพี่สาว เฟย์ ลั่นสถานะชัดเจน

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นครองตัวโสดมานานมาก จนคุณแม่และแฟนคลับต้องเชียร์ให้มีแฟนกับเขาได้แล้ว

ซึ่งไม่นานมานี้ หนุ่มบอย ก็ได้ออกมายอมรับแบบแมนๆว่ากำลังจีบ นักร้องสาวอย่าง “เฟย์ พรปวีณ์” หรือ เฟย์ FFK อยู่ ทำเอาแฟนคลับแห่เชียร์หนักมากเลยละค่ะ เพราะสาวเฟย์เป็นคนน่ารัก อารมณ์ดี แถมยังวางตัวดีมาโดยตลอด หลายคนจึงอยากให้จีบสำเร็จ

ล่าสุด ก็ทำแฟนคลับกรี๊ดสนั่นหลังหนุ่มบอย ออกมาเต้น cover เพลง Status(สถานะ) คู่กับพี่สาวของเฟย์ อย่าง ฟาง เพราะหลังจากที่ฟาง ออกมาเผยแคปชั่นแซวว่า “Status @boy_pakorn ยังไม่แน่นอน 🤫😝#StatusChallenge”

บอย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “Status แน่นอนแล้วค้าบบบ ฮี่ๆๆๆ” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า อ๊อยยยยยยยยยย 😍😍😍😍😍☺️☺️☺️☺️☺️☺️❤️❤️❤️, วู้วววววววว 🎉🎉🎉🎉 , จุดพลุ กรี๊ดดดดดดด

โอ๊ยยยยยย ทางนี้ยิ้มไม่หุบแล้ววววว , กรี๊ดดดด , โอ๊ยยยยยย ฉันนี่ก็ยิ้มไม่หยุดแล้ววว พ่อพระเอกของพวกเลาาา ❤️ , แต่งเลยบ่อ 555 , เฮียบอยขายออกแร้วววว fc ดีใจมั้ยย, อีหลีบ่ อร๊ายยยย😍😍😍

กรี๊ดดดด งานนี้ก็ทำแฟนๆยิ้มไม่หุบเลยละค่ะเพราะหนุ่มบอยบอกแล้วว่า สถานะแน่นอนแล้ว! แหม มาขนาดนี้แล้วต้องมีรูปคู่และโพสต์เปิดตัวแบบแกรนด์โอเพนนิ่งแล้วละค่ะเฮียบอย

ในที่สุดก็ได้ปิดตำนานพระเอกจอมโสดแล้ว เพราะที่ผ่านมาก็ครองตัวเป็นโสดมาโดยตลอด แถมเวลามีข่าวกับสาวคนไหนเจ้าตัวก็จะออกมาปฏิเสธเสียงแข็งทุกครั้งว่าไม่ใช่และตัวเองยังโสด

ตอนนี้ก็คงจะต้องเปลี่ยนใหม่แล้วละค่ะเพราะสถานะชัดเจนแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่รักใหม่ของวงการบันเทิงด้วยนะคะ เรียกได้ว่าน่ารัก และวางตัวดีทั้งคู่เลยละค่ะ

เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมไม่เคยมีข่าวเสียหายเลยละค่ะ ขนาดตอนที่จีบหนุ่มบอยยังต้องออกตัวผ่านสื่อแบบแมนๆเลยว่ากำลังจีบสาวคนนี้อยู่เพื่อเป็นการให้เกียรติจนได้ใจแฟนๆไปเต็มๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ fangfangg