นักแสดงสาว ถูกพระเอกร่วมค่ายตามจีบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางร้ายสุดเซ็กซี่ที่ตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับ ก้อย กรกช แข็งขัน วัย 31 ปี เป็นนักแสดงในสังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ หรือ ช่องวัน31 และนอกจากเธอจะเป็นนักแสดงมากความสามารถแล้วเธอยังเป็น แอร์โฮสเตส นักบิน อีกด้วย

คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งสวยทั้งเก่งอนาคตไกลสุดๆงานนี้คงมีหนุ่มหมายตามกันเพียบอย่างแน่นอนเลยทีเดียว ซึ่ง สาวก้อย เกิดเมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 2532 เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงและเป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมรายการ The Angel นางฟ้าติดปีก รายการค้นหาแอร์โฮสเตส

ต่อมาเธอก็มีผลงานด้านการแสดงครั้งแรกเรื่อง สงครามนางงาม 2 และผลงานที่เพิ่งจะจบไปก็คือเรื่อง วันทอง รับบทเป็น แก้วกิริยา จากนั้นเธอก็มีผลงานอื่นๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเรื่อยๆเลยทีเดียว

ส่วนเรื่องหัวใจนั้นตอนนี้เธอมีคนรู้ใจแล้วแต่ก็ไม่วายมีหนุ่มในวงการบันเทิงมาตามขายขนมจีบเป็นแถวเลย แถมดีกรีแต่ละคนก็ไม่ธรรมดาซะด้วยเป็นถึงระดับพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอต

ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าพระเอกคนนั้นก็เป็นคนในสังกัดเดียวกับ สาวก้อย ก็ไม่รู้ว่าเป็นข่าวลือหรือข่าวจริงๆที่ออกมาให้หลายๆคนได้ติดตามกันถ้าไม่มีมูลคงก็คงไม่มีใครออกมาเม้าท์หรอกเนอะ

ซึ่ง สาวก้อย ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า เรื่องนี้ก้อยขอไม่ลงดีเทลอะไรนะคะ เพราะตัวก้อยก็เป็นผู้หญิงด้วย ถามว่าพระเอกคนนั้นมาจีบหรือเปล่าอันนี้ตัวเราก็ไม่แน่ใจ

แต่ก็เคยร่วมงานกับ ซึ่งเขาก็มาแทคแคร์แล้วก็มีชวนเราไปทานข้าว แต่ช่วงนั้นเราถ่ายละคร ทำงานก็เหนื่อยแล้วเลยปฏิเสธเขาไป และตัวเราเองก็ให้เกียรติกับคนที่คุยกับเราอยู่ด้วย

ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้กับคนที่คุยอยู่ก็แฮปปี้ดี แต่ปีหน้าก้อยอาจจะขอโฟกัสไปที่งานละครซึ่งมีหลายเรื่องเลยค่ะ เอาแล้วงานนี้ขาเผือกเตรียมตัวสืบกันด่วนๆ

ว่าพระเอกหนุ่มคนที่ตามจีบ สาวก้อย เป็นใครจะใช่คนที่คิดไว้หรือเปล่านะเนี่ย ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ อยากรู้แล้วสิว่าเป็นใครกัน

ขอบคุณข้อมูล : k_korakod