ณิชา ปล่อยภาพเซ็ตใหม่ ท้าลมหนาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกหน้าหวานที่ทำให้หนุ่มๆหลายคนใจละลายหนักมาก สำหรับ ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ น้องสาวคนสนิทที่สุดของ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็มักจะเผยให้เห็นถึงความน่ารักสดใสอยู่ตลอดเลย

แต่นอกจากหลายๆคนจะได้เห็นถึงความน่ารักสดใสของเธอแล้วมุมอื่นๆของ สาวณิชา ก็มีให้ได้เห็นกันไม่ว่าจะเป็นสาว เท่ เปรี้ยว แซ่บ เซ็กซี่ คือดีหมดทุกลุคจริงๆไม่ว่า สาวณิชา จะมาในลุคไหนก็เอาอยู่

แถมหุ่นก็ยังเป๊ะปังมากอีกด้วยก็ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมานะเนี่ยคงเป็นเพราะเจ้าตัวออกกำลังกายดูแลสุขภาพแข็งแรงของตัวเองเลยทำให้มีรูปร่างที่ผอมเพรียวมากขนาดนี้ ทำสาวๆแอบอิจฉาหนักมาก

ล่าสุด สาวณิชา ทำเอาไอจีสะเทือนเมื่อเธอมาในชุดดำลายริ้วท้าลมหนาวด้วยการอวดแผ่นหลังเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆที่สุด โดยเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า ” Warm winter sun ? ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและเหล่าแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นไอจีแทบแตกเลยทีเดียวว่า

น้อนดูธรรดาธรรมชาติมากแต่ละโพสต์อินเตอร์สุดค่ะอินเนอร์มาเต็ม??ชอบบบ , ฉันก็ไม่รู้เหตุผลว่าทำไหม ถึงได้ทำอะไรแบบนี้ แต่มันช่วยไม่ได้ที่เอาหัวใจที่มี

ยกให้เทอคนนี้ไปทั้งดวง ❤️ , สวย น่ารักจังเลย❤? , สวยมากแม่?? , ลุดไหนน้องก็เอาอยุ่ฉ๋วยยยยยยย❤️❤️?? , ฯลฯ ก็ไม่รู้ว่าลุคนี้ หนุ่มโตโน่ได้เห็นหรือยังนะเนี่ย

ถ้าได้เห็นคงต้องอาการหวงหนักมากแน่นอนน้องสาวคนสนิทนับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยงานนี้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจละลายกันไม่ไหวแล้ว

สาวณิชา ช่วงนี้เธอปังมากมีงานถ่ายแบบสุดแซ่บออกมาให้ได้เห็นกันตลอดเลย แต่เมื่อไหร่แฟนๆจะได้เห็นผลงานละครของเธอบ้างน้า ยังไงก็ต้อรอติดตามกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล :nychaa