ลีน่าจัง พูดถึง แอนชิลี รอบชุดประจำชาติ

เรียกได้ว่าการไปประกวดชิงมงกุฎรอบนี้ดุเดือดมากเลยละค่าาา สำหรับ แอนชิลี สก๊อต เคมมิส ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยที่ไปชิงมงกุฎ Miss Universe 2021 เพราะมักจะถูกวิจารณ์อยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปร่าง รวมถึงเรื่องชุดในรอบต่างๆ

ล่าสุด ในรอบชุดประจำชาติ แอน ก็ได้สวมใส่ชุด นางคาด (Woman of steel) ซึ่งรอบนี้ก็ทำเอาตัวแม่อย่าง ลีน่าจัง ผิดหวังมาก เพราะมองว่าจะไปโพสท่าสวยๆไม่ได้ แต่จะต้องออกลีลาแม่ไม้มวยไทยด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ไม่ได้แอน แม่บอกแล้วว่าชุดเราไม่สวยแล้วเราอ้วน เราไม่ได้สวยเราอ้วนมาก เราต้องออกแม่ไม้มวยไทย อย่างงี้เลยหนุมาน ตีลังกา อย่างงี้ผิดหวังมากนะแอนชิลีรู้หรือเปล่า เพราะเราอ้วน เราหุ่นไม่สวยแล้วชุดมันก็ไม่ได้โดดเด่น”

“แม่บอกแล้วไง ยังมีเวลา 10 กว่าวันรีบฝึก ถ้าจะไปอย่างงี้มันสู้เขาไม่ได้หรอก เผลอๆจะชวดไม่ได้แม้แต่รางวัลเดียว มันต้องตีลังกามวยไทยอะ ใช่ไหมอะ ให้ตีลังกาแม่ไม้มวยไทย หนุมานถวายแหวนอย่างเงี้ย ฉันบอกเธอตั้งกี่วันแล้วแอน ฉันไลฟ์สดบอกเธอทุกวัน”

“ฉันบอกว่าให้เธอตีลังกา เตะแบบหนุมานถวายแหวน เธอมาทำสวยงี้เราสู้เขาไม่ได้ เพราะเธอมันอ้วน ไปบนเวทีประกวดจะมาบอกว่า Real Size Beauty  มันเป็นไปไม่ได้เพราะเราไปแข่งกับคนทั่วโลก”

“สวยสำหรับมึxแต่ก็ไม่ได้มง เขาก็ไม่เลือกมึxไง ความหวังของคนไทยทั้งประเทศรอมึxอะไปคว้ามงมาเพื่อที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ คนจะได้มาเที่ยวประเทศเยอะๆเพื่อที่เศรษฐกิจจะได้กลับคืนมา”

เรียกได้ว่ารอบนี้ทำแม่ผิดหวังมากเลยละค่ะ เพราะคิดว่าแทนที่จะโพสท่าสวยๆ น่าจะออกลีลาแม่ไม้มวยไทยมากกว่า ซึ่งก็ไม่ได้พูดเปล่าแต่ยังโชว์ลีลาการเตะ ต่อยและออกอาวุธให้ดูด้วยตัวเองด้วย

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ แอน ด้วยนะคะเชื่อว่าการไปทำหน้าที่ชิงมงกุฎตรงนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องแบกความหวังของคนไทยทั้งประเทศ และยังจะต้องเจอกับคำวิจารณ์และคำตัดสินมากมาย

ยังไงก็อย่าพึ่งถอดใจและช่วยเชียร์ แอน กันต่อนะคะ เพราะไม่แน่เจ้าตัวก็อาจจะคว้ารางวัลมาให้คนไทยก็ได้ เพราะหลายคนต้องตกหลุมรักในทัศนคติและความคิดของสาวคนนี้ยังไงก็ต้องรอติดตามกันไปจนจบค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวโหด