กรรชัย ฝากคำพูดถึง จั๊กจั่น วันแต่งงาน

สละโสดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เพราะได้ควงแฟนหนุ่มอย่าง เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา เข้าประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 10 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงไปร่วมยินด้วยมากมาย

แต่พิธีกรหนุ่มชื่อดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” ที่เป็นเหมือนพี่ชายคนสนิทและช่วยให้จั๊กจั่นรอดจากข่าวลือที่ถูกสร้างมาโจมตีก่อนหน้านี้ได้ ไม่ได้ไปร่วมงาน งานนี้เจ้าตัวจึงได้ฝากข้อความถึงจั๊กจั่นผ่านรายการข่าวใส่ไข่ด้วย เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ก็ฝากข้อความถึงจั๊กจั่นเลยว่า “จั่น พี่ฝากบอกทางนี้นะ ถึงพี่จะไม่ได้ไปงานแต่งงานจั่นในวันนี้ แต่พี่จะไปเป็นพยานให้จั่นให้ชั้นศาลนะครับ” ทำเอาพิธีกรร่วมอย่าง ผัดไทย ดีใจ ดีดีดี แซวเลยว่า “ว๊าย ไม่แรงสิ”

และหลังจากที่ มดดำ ถามว่า เขาจะไปขึ้นศาลอีกแล้วหรอ หนุ่มก็แจงเลยว่า “เขาต้องขึ้นศาลอยู่แล้ว แล้วคือทางตำรวจเอาเอกสารมาให้พี่เซ็นเป็นพยานอะ เอามาให้ที่ช่อง 3 เลยนะ ต้องเซ็นเป็นพยานแล้วต้องไปขึ้นให้การในชั้นศาลด้วย”

แหม สมกับเป็นพี่หนุ่มจริงๆค่ะ เพราะยังคงไม่ลืมเรื่องที่ทำให้จั๊กจั่นและสามีต้องเดือดร้อน แถมจะช่วยไปเป็นพยานให้อีกด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้จั๊กจั่น-สามีและพยานอย่างพี่หนุ่มด้วย

เพราะที่ผ่านมาก็ต้องถูกเข้าใจผิดและถูกโจมตีมากมายเพียงเพราะคนคนเดียว หลังจากนี้คนนั้นก็ต้องรับผลของการกระทำนั่นแหละเนอะ ส่วนจะผิดมากผิดน้อยและถูกตัดสินยังไงก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

เรื่องนี้จริงๆต้องยกความดี ความชอบให้พี่หนุ่มเลย เพราะก่อนหน้านี้ก็ถูกใช้เป็นเครื่องมืออย่างการส่งข่าวเท็จให้เหมือนกันแต่ก็ไม่คิดจะตีข่าวเหมือนกับสื่ออื่น และเลือกที่จะหาความจริงก่อน

แถมยังเป็นรายการเดียวที่ให้โอกาส จั๊กจั่น ได้ออกมาเปิดเผยความจริงด้วย เรียกได้ว่าถ้าไม่ได้ออกรายการมาพูดความจริงในวันนั้นก็อาจจะตกเป็นประเด็นข่าวเม้าท์และถูกลือไม่เลิกเลยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ผ่านเรื่องราวร้ายๆมาได้แล้วหลังจากนี้ก็ขอให้มีแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้นกับชีวิตนะคะ และขออวยพรเรื่องทายาทด้วย เพราะหลายคนก็อยากจะเห็นทายาทของสาวจั๊กจั่นแล้วเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวใส่ไข่