อั้ม ทุ่ มซื้อต้นกระบองเพชร

เชื้อโควิด-19ที่แพร่ระบาดหนักทำให้ซุปตาร์สาวสวยอย่าง อั้ม พัชราภา อยู่บ้านไม่ได้รับงานหรือออกงานอีเว้นท์อะไรเลยทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปมาก หันมาเข้าสู่วงการต้นกระบองเพชรไร้นามซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็มีหลายต้นมากๆเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้ สาวอั้ม เธอได้โพสต์ภาพต้นกระบองเพชร พร้อมระบุข้อความว่า ” ต้นใหญ่เป็นของขวัญวันเกิดจากพ่อและแม่ ตื้ออยู่นานกว่าจะได้ พ่อแม่ไม่เก็ทบอกว่าต้นไม้อะไรแพงจัง

หน้าตาแปลกๆ แต่สุดท้ายก็ยอมซื้อให้ 😄ขอบคุณนะคะ❤️ @c.voravut ❤️ส่วนต้นมีดอกพี่เป้ให้วันเกิดขอบคุณนะคะพี่ ” งานนี้เหล่าแฟนคลับก็บอกว่าต้นนี้น่าจะมีราคาอยู่ที่หลักแสนบาท

ล่าสุด สาวอั้ม ก็ได้เปิดใจเผยวันเกิดปีนี้อยากได้ต้นไม้มากที่สุดเพราะชอบ พร้อมกับเล่าเข้าวงการกระบองเพชรไร้หนามได้ยังไงเคยซื้อราคาแพงสุด 2.5 แสนบาททุกวันนี้ก็นั่งคุยกับต้นกระบองเพชรทุกวันเลยทีเดียว

ขอบขวัญวันเกิดที่อยากได้ปีนี้คือต้นไม้ ?

อั้มซื้อของขวัญให้ตัวเองหลายอย่างเลยค่ะที่อั้มอยากได้ ปีนี้อั้มไม่ได้อยากได้อะไรมาก เพราะกระเป๋า รองเท้าอั้มก็ซื้อเป็นประจำอยู่แล้ว ปีนี้อั้มอยากได้ต้นไม้ ตอนนี้อั้มชอบต้นไม้อยู่

ตั้งแต่พบโควิดชีวิตก็เปลี่ยนไปจากทองเพดานก็เริ่มมามองต้นไม้บ้าง อั้มชอบกระบองเพชรค่ะ ไม้ด่างมีคนให้มาเป็นของขวัญวันเกิดบ้างแต่จริงๆที่อั้มซื้อเองเป็นกระบองเพชร อั้มจะมองจะพูดคุยกับเขาทุกวัน อั้มไม่ชอบกระบองเพชรที่มีขนนะคะ อั้มชอบแบบผิวเรียบ ดอกสวยๆสีชมพู

เล่าประสบการณ์ซื้อต้นไม้แพงที่สุดในราคา 2.5 แสน ?

ก็ราคาแพงเหมือนกันเนอะ แพงไม่เท่าไหร่แต่มันซื้อยากด้วย ต้นที่อั้มอยากได้ราคาก็มีตั้งแต่ 4 หมื่น 1 แสน 2 แสน 2.5 แสน แล้วแต่ต้นที่เราเลือก แล้วแต่เกรดค่ะ ที่แพงที่สุดที่ซื้อมาก็ 2.5 แสน

แต่มันมีความสุขมากจริงๆตอนแรกยังไม่ชอบ เริ่มต้นจากที่เพื่อนให้มาต้นหนึ่งเราเลยรู้สึกชอบจังเลยกระบองเพชรไม่มีหนาม เพราะอั้มไม่ชอบกระบองเพชรมีหนามเลย โดยหนามตำตลอดก็เริ่มซื้อมาเรื่อยๆคือมันไม่มีขายทั่วไปต้องไปขอร้องคนว่าช่วยแบ่งขายได้ไหมต้นที่เขาสะสมไว้เพราะอั้มอยากได้ต้นพ่อต้นแม่

จริงๆ เขาก็บอกให้ทำโรงเรือนแต่อั้มไม่ได้ทำเพราะโรงเรือนเดินเข้าไปแล้วเราร้อน เราก็เอาไว้ตรงระเบียงอั้ม และทำตู้เล็กๆยังไม่เสร็จเลยเพื่อจะใส่กระบองเพชรเพราะเราจะได้นั่งมองได้ทุกวัน

ขอบคุณข้อมูล : aum_patchrapa