พิมรี่พาย เปิดไลฟ์ขายของ แบบยิ่งใหญ่

เรียกได้ว่าเป็นเบอร์ 1 ของแม่ค้าออนไลน์ยุคนี้เลยละค่าาา สำหรับ พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง เพราะมีสไตล์การขายของที่ไม่เหมือนใคร แถมยังตามใจและเอนเตอร์เทนลูกค้าเก่งมาก เพราะลูกค้าอยากจะได้อะไร ลดแลกแจกแถมเท่าไหร่เจ้าตัวก็พร้อมทำให้หมด

ล่าสุด เมื่อถึงวันที่ 12.12 ที่หลายร้านและหลายแบรนด์ต่างจัดโปร 12.12 กันแบบจุกๆ พิมรี่พาย ก็ได้เล่นใหญ่ให้กับลูกค้าของตัวเองเหมือนกัน เพราะได้จ้างแดนเซอร์ มาเต้นเพลงมันส์ๆตอนเปิดไลฟ์ด้วย งานนี้ก็ทำแฟนๆหลายคนฮือฮาสุดๆ ส่วนลูกค้าเองก็แฮปปี้มาก

เพราะในช่วงที่คนไทยห่างหายจากงานเทศกาลหรือคอนเสิร์ตแบบนี้ ก็ได้ชมมินิคอนเสิร์ตเล็กๆที่พิมรี่พายจัดมาให้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไอเดียสุดเจ๋งนี้ก็มาจากลูกค้าของพิมรี่พายนี่แหละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้ลูกค้าก็เคยขอแดนเซอร์มันส์ๆ รวมถึงช่วยจัดคอนเสิร์ตให้หน่อย งานนี้พิมรี่พายก็จัดให้แฟนๆเลยละค่ะ เรียกได้ว่าก็เป็นการคืนความสุขเล็กๆให้กับลูกค้าและคนดูในช่วงนี้เลย

แหม เป็นมิติใหม่ของการเปิดไลฟ์จริงๆเพราะจ้างแดนเซอร์มาเปิดเลยแบบนี้ เรียกได้ว่าลูกค้าอยากจะได้อะไรก็สรรหามาให้หมดเลยจริงๆ ไม่แน่ว่าถ้าครั้งหน้าขอคอนเสิร์ต เจ้าตัวอาจจะมีคอนเสิร์ต

และเชิญนักร้องตัวเป็นๆมาเลยก็ได้เพราะพิมรี่พายนั้นตามใจลูกค้าและเอนเตอร์เทนเก่งอยู่แล้ว ซึ่งความสุขที่จะมอบให้กับลูกค้าก็ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ เพราะยังมีของรางวัลพิเศษที่จะมอบให้กับลูกค้า

ในช่วงสิ้นปีด้วยเพราะจะมีการสุ่มของรางวัลพิเศษไปให้ลูกค้า เอาเป็นว่าจะมีผู้โชคดีอีกกี่คนนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ขายเก่ง ขายถูก แถมยังเอนเตอร์เทนเก่งแบบนี้ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมลูกค้าถึงเยอะ

เพราะ พิมรี่พาย ไลฟ์สดขายของนั้นคนดูเป็นแสนเลยละค่ะแถมออเดอร์หลังบ้านเป็นล้านเลยด้วย ก่อนหน้านี้ก็มีกล่องสุ่มหลักแสนที่ปิดการขายไปในราคา 100 ล้านบาทด้วย ต้องยกให้เป็นนัมเบอร์วันจริงๆคนนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์คนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะเจ้าตัวนั้นขายเก่ง ขายสนุก แถมยังตามใจลูกค้าเป็นที่หนึ่ง เพราะอยากจะได้โปรไหน ลดและแจกแถมเท่าไหร่ก็พร้อมที่จะตามใจหมด

ขอบคุณข้อมูล : พิมรี่พายขายทุกอย่าง