ป๊อก สามี มาร์กี้

ทำเอาหลายคนแห่ตกใจหนักมากและร่วมกันส่งกำลังไปให้รัวๆ หลังจากที่ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราวัฒน์ สามีของนางเอกสาวสวย มาร์กี้ ราศรี ตรวจเจอเนื้องอกในสมองต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน ซึ่งเนื้องอกมีขนาดเท่าลูกเทนนิสเลยทีเดียวในตอนนั้นคุณหมอคิดว่าน่าจะอยู่ไม่ได้นาน

แต่สุดท้ายคุณหมอก็บอกว่าโชคดีมากเพราะเป็นก้อนเนื้อที่มักพบให้เด็กเล็กและจะพบในผู้ใหญ่น้อยมากซึ่งก็สามารถรักษาขาดไม่ต้องทำคีโมใดๆเลย งานนี้ก็ทำเอาหลายๆคนโล่งงอกกันเป็นแถวเลยทีเดียว

ซึ่งตอนนี้ ป๊อก ก็อาการดีขึ้นกลับมาพักที่บ้านแล้วเรียบร้อย หลังจากที่หลายๆคนตกใจกันหนักมากเพราะไม่คิดว่า ป๊อก จะเป็นเนื้องอกในสมอง กะทันหันมากจริงๆตั้งรับกันไม่ทันเลย

ล่าสุด ป๊อก ก็ได้ออกมาอัปเดตภาพที่แชะกับลูกสาว น้องมีญ่า โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความ่า ” ที่ผมตัดสินใจออกมาแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวที่เพิ่งเกิดขึ้นไปผ่านรายการ #ป๊อกกี้ontherun

เพราะผมเองก็ตกใจมากๆกับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นไป ผมเองไม่เคยคิดเลยว่าเหตุการณ์ดีงกล่าวจะเกิดขึ้นกับตัวผมและครอบครัวของเราเร็วขนาดนี้ จากการผ่าตัดครั้งใหญ่นี้ทำให้ผมเห็นความสำคัญและอะไรหลายๆอย่างในชีวิต

ผมไม่คิดว่ามันคือเรื่องหน้าอายเลยสักนิด กลับกันผมคิดว่าอย่างน้อยถ้าผมได้ออกมาเล่าสู่กันฟัง อาจจะเป็นประโยชน์ให้กับหลายๆท่านไม่มากก็น้อย ผมหวังว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น

กับตัวผมจะให้ข้อคิดในการใช้ชีวิตหรือให้อะไรบ้างกับทุกๆท่านนะครับ เพราะสุดท้ายสิ่งที่เกิดทำให้เห็นแล้วว่าไม่มีอะไรแน่นอนในชีวิตครับ อยากให้ทุกคนมีความสุขกันให้ได้มากที่สุดครับผม

ใครยังไม่ได้ดูลองไปดูกันนะครับเผื่อจะเป็นประโยชน์ครับผม ??? ปล: ทรงผมนี้คุณหมอให้มาครับ ??? ” ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ป๊อก และครอบครัวด้วยน้า

ขอให้ ป๊อก สุขภาพร่างกายแข็งแรงอยู่กับลูกๆไปนานๆมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอดเชื่อว่าได้กำลังใจดีต้องมีแรงกลับมาทำงานสร้างสรรค์ผลงานให้ได้ติดตามแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล: pokmindset