พิมรี่พาย เผ ยแพลนชีวิต

เป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์คนดังที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ พิมรี่พาย เพราะมีแต่จะปังขึ้นเรื่อยๆ อย่างก่อนหน้าที่ก็ได้ทำลายสถิติใหม่ของการไลฟ์สดขายของออนไลน์ เพราะได้ทำกล่องสุ่ม 1 แสนบาทและปิดยอดขายไปที่ 100 ล้านบาทในเวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น

ล่าสุด ก็ถือเป็นโอกาสพิเศษมากๆเพราะพิมรี่พายได้เปิดโอกาสให้ พิธีกรชื่อดังอย่าง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เข้ามาสัมภาษณ์เป็นรายการแรก ซึ่งนอกจากจะเปิดใจถึงที่มาของความสำเร็จแล้ว เจ้าตัวยังได้เปิดเผยแพลนในอนาคตที่จะหยุดไลฟ์ไป 1 ปีด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

มีวันที่เราจะหยุดไลฟ์ไหม ?

พิมรี่พาย : มีอยู่แล้วค่ะ

ตั้งกำหนดไว้แล้วยังว่ากี่วัน เพราะคุณเป็นคนวางแผนไง ?

พิมรี่พาย : 33 หนูพักปีนึงค่ะ

อีก 2 ปี ?

พิมรี่พาย :  ใช่

จะทำไร ?

พิมรี่พาย : นอน

จริงหรอ ?

พิมรี่พาย : เอาลูกไปเที่ยวต่างประเทศ จะเอาลูกไปเรียนเมืองจีนด้วย

ในวัย 33 จะเอาลูกไปจีนเพราะอะไร ?

พิมรี่พาย : ให้มันไปหาของให้แม่ขาย ไปพูดให้ได้

เรียนภาษาจีนที่นู้นเลย ?

พิมรี่พาย : ใช่ค่ะ

แล้วก็จะไปอยู่จีน ?

พิมรี่พาย : แม่ก็ไป ไปทุกที่ อยากเที่ยว

จะไม่คิดถึงเลยหรอ ?

พิมรี่พาย :  ถึงวันนั้นเราคิดว่าเราทำมากพอแล้ว

เป้าคือ ?

พิมรี่พาย : เป้าคือ พิมไม่ต้องไปทำงาน ไม่ต้องขับเคลื่อนด้วยพิมรี่พาย เป้าคือทุกคนจะต้องทำงานและช่วยกันขับเคลื่อนองค์กรไปได้และจะไม่มีใครโดนไล่ออกจากองค์กร
ที่ชื่อพิมรี่พาย

เรียกได้ว่ามีเป้าหมายอย่างชัดเจนเลยละค่ะ เพราะอีก 2 ปีเจ้าตัวจะหยุดไลฟ์สด 1 ปีเต็มเพื่อพาลูกไปเที่ยว รวมถึงเรียนภาษาด้วย ซึ่งการไปครั้งนี้ก็เป็นการหาช่องทางสำหรับต่อยอดธุรกิจการขายของด้วย

เอาเป็นว่าก็ต้องมารอดูกันว่าอีก 2 ปีข้างหน้าถ้าพิมรี่พายไม่ไลฟ์สดแล้วจะให้ใครมาไลฟ์สดแทน หรือจะมีรูปแบบของการขายแบบใหม่อะไรยังไงก็ต้องรอติดตามกันค่ะ แต่เชื่อว่าปังกว่าเดิมแน่นอนเลยเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : พิมรี่พาย