อั้ม ตอบชัดเรื่องแต่งงาน ไฮโซพก

ซุปตาร์สาวสวยที่มักจะถูกจับตามมองเรื่องความรักมาโดยตลอด สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังคบหาดูใจอยู่กับนักธุรกิจหนุ่ม ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ก่อนหน้านี้หลายๆคนก็มักจะเห็นโมเมนต์น่ารักหวานๆของทั้งคู่อยู่ตลอด

แต่ช่วงสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนักที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้เจอกันเพียงเดือนละครั้งสองครั้งเอง ทำให้ไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์หวานสักเท่าไหร่แต่ช่วงวันเกิดของ สาวอั้ม อายุครบ 43 ปี ไฮโซพก ก็ได้มีเซอร์ไพรส์นำของขวัญสุดพิเศษไปให้ซึ่งเจ้าตัวก็ดูชอบใจมากๆเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวอั้ม ได้ออกงานอีเว้นท์งานแรกในรอบปี ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์คบ ไฮโซพก 4 ปี หลังมีคนเชียร์ให้ออกเรือนได้แล้วยังไม่ได้คุยเรื่องอนาคต พ่อแม่ไม่ถามไม่เร่งก็คบกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ ในหัวก็ยังไม่ได้คิดอะไรเลย

ขอบขวัญวันเกิดจากคนพิเศษ ไฮโซพก เป็นกำไลที่ให้เป็นประจำทุกปี ?

เขาก็ให้เหมือนทุกปี เขาก็ให้เซอร์ไพรส์แกะกล่องก่อนนะ เปิดมาเราคิดว่ากระเป๋าแน่เลย แบรนด์นี้อั้มมีเยอะแล้วไม่อยากได้แต่พอเปิดมาไม่ใช่ แต่เป็นช็อกโกแลตที่อั้มชอบ เปิดไปอีกกล่องเป็นช็อกโกแลตอีก พอเปิดอีกกล่องเป็นของจริงแล้วค่ะ ก็เหมือนเดิมกำไลเขาให้ไปใส่เยอะๆ

เผยความรักที่ผ่านมากับ ไฮโซพก ตอนนี้ 4 ปีแล้ว ยังไม่ได้คุยเรื่องอนาคต ?

ก็ดี จริงๆแล้วที่ผ่านมาเราเพิ่งมาเจอกันจริงๆที่เห็นตอนหลังๆคือปลายตุลาคม-พฤศจิกายน ก่อนหน้านี้เราเจอกันเดือนละครั้งสองครั้งเอง เจอกันที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตด้วย อั้มห้ามพกมาในบ้าน เขาก็ไม่ได้ออกไปไหน อยู่แต่ในบ้าน กลัวค่ะ นี่ก็เพิ่งมาเจอกัน

อย่านับ 4 ปีเลย จริงๆเราเริ่มนับตั้งแต่เป็นเพื่อนกันรู้จักกันแบบผ่าน ก่อนเราก็เลยนับ 4 ปี แต่จริงๆมันยังไม่ถึงค่ะ เราไม่มีคุยกันเรื่องอนาคต อนาคตไม่เคยเห็น ยังค่ะ

ยังไม่ได้คุยอนาคตค่ะคุณพ่อคุณแม่ไม่มีถามเลยค่ะ พ่อแม่อั้มเหมือนเดิมไม่ได้ถามเรื่องนี้เลย กลัวพกวางแผนเซอร์ไพรส์ไหม ไม่มีหรอ มีก็มีก็ต้องเซอร์ไพรส์แตกอยู่แล้ว ไม่มีค่ะ

งานนี้แฟนๆคงไม่มีลุ้นเห็น สาวอั้ม ได้แต่งงานกับ ไฮโซพก เพราะเจ้าตัวตอบชัดเจนไม่มีคุยเรื่องอนาคตอยู่ในหัวเลย ชีวิตนี้เธอยังไม่อยากแต่งงานแล้วก็เป็นไปได้

แต่เชื่อว่าในวันข้างหน้าเธออาจจะเปลี่ยนใจอยากมีครอบครัวมีหลานให้คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงเพราะตอนนี้พวกท่านก็เริ่มอายุขึ้นขึ้นเรื่อยๆ ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : aum_patchrapa