นิวเคลียร์ ประกาศสถานะล่ าสุด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เพราะแม้จะลดสถานะสามี-ภรรยา มาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแล้วก็ยังคงทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดี

เพราะยังช่วยกันดูแลลูกชายอย่าง ‘น้องไทก้า’ เหมือนเดิม และยังมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามเหมือนเดิมด้วยละค่ะ ซึ่งแม้สถานะครอบครัวของทั้งคู่จะยังไม่เปลี่ยนไปแต่สถานะส่วนตัวของทั้งคู่ก็มีการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องธรรมดา

ซึ่งก่อนหน้านี้ ดีเจเพชรจ้า ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงสถานะของตัวเองว่า ไม่อยากแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ถ้ามีคนคุย คุยแล้วสดชื่นแบบนั้นก็เอา ล่าสุด ทางสาวนิวเคลียร์ก็ได้ออกมาเผยสถานะของตัวเช่นเดียวกัน

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่ไปเที่ยวรับลมหนาวพร้อมแคปชั่นว่า “ทำไมอากาศหนาวจังเนี่ย! ยืนตัวโสดไปหมดล๊าวววว ?” ท่ามกลางเสียงแซวจากแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า แหมะ!!! ?? , ขอยืนโสดข้างๆได้ป่าว ? , หนาวใจ?????, อ่ะ ขายเก่ง, แม่ ???? , ยืนโสดยังไง ให้สวยขนาดนี้ครับ ??

ขายตรงๆไปเลย? , ตั้งแผงแล้ว1 , หนาวไหมเจ้ , ทำไมต้องน่ารักขนาดนี้ ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️น่ารักค่ะเเม่นิว??? , องนิวเหมือน แช ซูบิน มากๆๆเลยค่ะ สวยมาก, ยืนตัวโสด ?? ชอบอ่าแม่นิว ขอยืมไปใช้หน่อยนะคะ??

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เพราะประกาศแคปชั่นโสดแบบนี้กันไปเลย แหม สวยเป๊ะขนาดนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีหนุ่มๆกล้าเข้ามาจีบหรือเปล่านะคะเนี่ย

ซึ่งถ้าจะเข้ามาจีบก็ไม่ต้องห่วงเลยเพราะ นิวเคลียร์ และดีเจเพชรจ้าได้เคลียร์กันแล้วเรียบร้อยและมีกติการะหว่างกันชัดเจน ฉะนั้นถ้าอีกคนจะเปิดโอกาสให้ใครเข้ามาก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเลยค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่หวานที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะแม้จะจบกันไปในฐานะสามี-ภรรยาแต่ก็ยังช่วยกันดูแลลูกเหมือนเดิม ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่หลายคนยกให้เป็นครอบครัวตัวอย่างเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ newclear_hansa