แน็ก เปิดใจยอมแพ้เรื่อง เก๋ไก๋

ในที่สุดก็ออกมายอมรับแล้วคะค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่ม ‘แน็ก ชาลี’ หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่ากำลังตามจีบยูทูปเบอร์สาวชื่อดังขวัญใจเด็กๆอย่าง เก๋ไก๋ ณัฐธิชา หรือ ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ เพราะหลังจากที่ออกงานล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ยอมรับแล้วว่าเคยจีบเก๋ไก๋จริง แต่ตอนนี้หยุดไปแล้ว

โดยบอกเหตุผลมาตรงๆเลยว่าเป็นเพราะแฟนคลับเด็กๆของ เก๋ไก๋ เพราะตนรู้สึกว่าถ้ายังฝืนต่อและจีบต่อไปเก๋ไก๋อาจจะถูกเด็กๆเกลียดได้ เพราะแค่นี้ตัวเองก็โดนแฟนคลับที่เป็นเด็กตามด่ายันพ่อแม่มาแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

หลายคนอยากรู้ความสัมพันธ์กับเก๋ไก๋ ?

แน็ก : โอ๊ย ไม่มีอะไรเลยคือผมไม่อยากให้โยงมากกลัวเขาจะโดนเด็กเกลียดมากกว่านี้นะ แต่ถ้าถามว่าจีบไหมผมจีบจริงๆครับผม

สเปคหรอคะ ?

แน็ก : น่ารัก คือผมก็ติดตามเขา เขาดูเป็นคนน่ารักและดูเป็นผู้หญิงเรียบง่าย แล้วพอได้รู้จักก็นิสัยดีมากๆนะ ผมทักไปคุยก็คือจีบแหละ

จีบติดยัง ?

แน็ก :  ไม่ๆเพราะว่าผมรู้สึกว่าหลายๆอย่าง แล้วก็แค่นี้เด็กก็เกลียดกันเยอะมาก แล้วก็ไม่อยากให้เขาโดนเด็กถล่มอะไรมากกว่านี้

จีบมากี่เดือนแล้ว ?

แน็ก : ตั้งแต่ตอนโน้นแล้วครับที่มีข่าว

หลังจากที่คุยแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ?

แน็ก : น้องเป็นคนที่ดีมากนะจากที่ผมได้คุย น้องเป็นคนที่น่ารัก ดี แล้วก็เป็นคนที่แบบว่าเขากตัญญูมากนะ ดูเป็นคนดีมากๆ เป็นคนนึงที่น่ารักและนิสัยดีมากๆ ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันแล้วครับผม

หยุดคุยไปแล้วหรือว่ายังไง ?

แน็ก : หยุดคุยไปแล้วฮ้ะ

ทำไมอะคะ ?

แน็ก : ก็ด้วยหลายๆอย่างนะตัวเราที่ไปคุย รู้สึกว่าแบบมันอาจจะทำงานกันไม่ได้ เขาก็ยังต้องทำงานของเขา คือถ้าเราเข้าใจฐานแฟนคลับเขาเราจะรู้เลยว่าเด็กๆต้องการอะไร เด็กๆต้องการเห็นอะไร ถ้าผมยังฝืนอยู่ ยังไปตามจีบผมรู้สึกว้าคนจะเกลียดเขาเยอะมากกว่านี้ เด็กๆที่รักเขาที่เขาสร้างมา ถ้าผมยังอยู่ยังตามมันอาจจะเป็นเรื่องที่ทำให้ เด็กๆอาจจะหายไปมากกว่านี้ก็ได้ เพราะว่าแค่นี้ผมยังโดนด่ายันพ่อแม่เลยนะเด็กๆอะ เด็กๆตัวเล็กๆเลย

แฟนคลับเขาหรอคะ ?

แน็ก : ใช่ ที่ตอนนั้นมีข่าวเด็กๆด่ายันพ่อแม่ผมเลย ผมก็รู้สึกว่า เออ แต่ไม่เป็นไรนะเราก็พยายามถ้าเป็นคนอื่นคงฟ้องรวยไปแล้วนะจะบอกให้ เพราะนักแสดงเดี๋ยวนี้เขาฟ้องกันเงียบๆด้วยนะ ถ้าผมฟ้องตอนนั้นได้เป็นหมื่นคน ลองคิดหมื่นคนคูณสองแสนได้เท่าไหร่

มันทำให้เราท้อไหม ?

แน็ก :  ไม่ท้อๆเพราะชีวิตผมอยู่คนเดียวมาตลอดอยู่แล้ว แล้วผมก็นิสัยผมชอบใครผมก็ทัก ไม่ได้มีแฟนอะไรก็ทักคุย ใครน่ารักก็ทักไปหรือใครทักมาเราก็ตอบหมดทุกคนอะ

งานนี้เจ้าตัวก็ออกมายอมรับเลยว่า เคยจีบเก๋ไก๋ตามที่เป็นข่าวลือจริง แต่หยุดไปแล้วเพราะแฟนคลับของเก๋ไก๋ที่ส่วนใหญ่จะเป็นเด็กๆนั่นเอง แหม เรียกได้ว่ารักแท้แพ้แฟนคลับจริงๆค่ะ

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แน็กด้วยเชื่อว่าไม่ใช่เฉพาะเก๋ไก๋หรอกแต่หลายคนแฟนคลับก็จะตามหวงแบบนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าไปเก็บมาใส่ใจเลยเนอะและถ้าวันนึงมันจะใช่ก็จะมีทางได้กลับมาเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ charliepotjes ,kaykai_ntch