นุ้ย โพสต์ภาพ ทริปเที่ยวเกาะสมุย

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มากฝีมืออีกหนึ่งคนค่ะ สำหรับสาว นุ้ย สุจิรา นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นนางสาวไทยประจำปี 2544 อีกด้วย และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี

ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ทั้งผลงานละคร ภาพยนตร์ หรือพิธีกร ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวก็ยังคงมีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันอยู่เรื่อยๆ

และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ แถมทุกครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลายค่ะ

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าวค่าาา กับความเซ็กของสาวนุ้ย เมื่อเจ้าตัวได้ขอพักผ่อนส่งท้ายปี เกี่ยวก้อยกับสามีและลูก เช็ดอินเที่ยวทะเลสมุย

และแน่นอนว่าแม่มาทะเลทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะอวดความแซ่บ และทริปนี้นุ้ย เลือกวันพีชมาเริงราท้าแดด แถมหุ่นของเจ้าตัวยังเป๊ะปังมากๆ อีกด้วย

โดยนุ้ยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ทะเลและท้องฟ้าที่อยู่ตรงหน้า🌊⛅️ ก็ไม่มีค่าเท่าอยู่กับเธอ ❤️😅🤟🏻 #ที่เกาะสมุยมีดีอะไร #พักแป๊บ #sea @pondyentafo”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บของนุ้ยกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะทะเลลุกเป็นไฟแซ่บมากแม่🔥🔥

ชอบแบบนี้แม่ เอาอีกๆ😍 , 😍❤️งามแท้แม่😍😍 , จ๋วยยยค่าาแม่นุ้ยยย😍 , แม่!!! แซ่บมากค้าา😍❤️ , แซ่บมากค่ะ❤️ , เเซ่บมากเเม่~~😢🔥❤️ แซ่บไม่มีแผ่วจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:nuisujiraa