บ้านนางเอกสาว “กรีน อัษฎาพร”

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่นอกจากจะสวยแล้วยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วยค่ะ สำหรับ กรีน อัษฎาพร เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า กรีน นั้นเป็นนางเอกสาวที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการทำงานเป็นอย่างมาก ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการมาแทบจะไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆต่างเป็นที่รักและเอ็นดูของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน

โดย กรีน นั้นเป็นนักแสดงที่มีความรับผิดชอบที่สูงมาก ไม่ว่าเธอจะได้รับมอบหมายงานอะไรมาก็จะทำออกมาอย่างเต็มที่ อย่างละครเรื่อง “กระเช้าสีดา” ที่เพิ่งจบไป กรีน ก็ตีบทซะแตกกระจุยเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนเรื่องของหัวใจนั้นก็อย่างที่แฟนคลับรู้กันดีว่าตอนนี้ กรีน กำลังคบหาดูใจอยู่กับพระเอกหนุ่มรูปหล่ออย่าง ธันวา สุริยจักร ซึ่งคู่นี้ก็ศึกษาดูใจกันมานานหลายปีแล้วค่ะ มีโมเมนต์หวานๆออกมาตลอด

แต่ถ้าถามถึงเรื่องแต่งงานนั้น แฟนๆทั้งหลายคงจะต้องอดใจรอไปก่อนนะคะเพราะว่าตอนนี้ กรีน กับ ธันวา นั้นยังไม่มีแพลนที่จะแต่งงานกัน ทั้งคู่ยังคงอยากสร้างความมั่นคงในชีวิตก่อน

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่าตอนนี้ กรีน นั้นเธอเป็นเสาหลักของที่บ้านต้องดูแลคุณแม่ แถมยังเพิ่งส่งน้องสาวเรียนจบด้วย ที่สำคัญ กรีน นั้นต้องใช้หนี้กว่า 50 ล้านบาทโดยเป็นหนี้ที่คุณพ่อนั้นทิ้งเอาไว้ให้ก่อนจากไป

แต่ว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพบ้านหลังเก่าของ กรีน กันค่ะซึ่งบ้านหลังนี้ กรีน อาศัยอยู่มาตั้งแต่ก่อนที่ตัวเองจะเข้าสู่วงการบันเทิงซะอีก แม้ภายหลังมามีงานมีเงินแต่ กรีน ก็ยังขออยู่บ้านหลังเก่านี้

โดยบ้านหลังเก่าของ กรีน นั้นเป็นบ้านลักษณะ 2 ชั้นเป็นบ้านปูน แม้ว่าจะไม่ได้ใหญ่โตหรือว่าหรูหราอะไรมากนักแต่ว่าก็เป็นบ้านที่สวย ดูแล้วอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้บรรยากาศรอบๆบ้านนั้นยังร่มรื่นมากๆอีกด้วยค่ะ เพราะว่าบริเวณบ้านของ กรีน นั้นเต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้ แถมยังมีสระบัวน้อยๆอีกด้วยค่ะถือว่าน่าอยู่มากๆเลยทีเดียวค่ะ

น่าชื่นชมมากๆเลยทีเดียวค่ะ แม้ว่าตัวเองจะทำงานได้เงินเยอะอยากจะมีบ้านหลังใหญ่ให้แม่ แต่ก็ต้องหยุดความคิดนั้นก่อนเพื่อมาใช้หนี้ ซึ่งที่ผ่านมานั้น กรีน ก็ไม่เคยหวือหวาเลยใช้ชีวิตติดดินมาตลอด

ขอขอบคุณ : green_ausadaporn , thanwa_than