ชมพู่ ในลุคสุ ดเฟียส

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงไทยอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นมากๆ

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

และก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ต้องเฮสนั่น เมื่อแม่ชมและพ่อน็อตได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังตั้งท้องทายาทคนที่ 3 อยู่ แถมงานนี้ยังได้ลูกสาวสมใจค่ะ

และถึงแม้ว่าตอนนี้แม่ชมจะท้องอยู่ แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยแซ่บเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก

ล่าสุด แม่ชม ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายแบบพรีเซนต์ให่กับแบรนด์ดัง งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแม่แซ่บและเฟียสมาก

ช่างเป็นคนท้องทีเป๊ะไร้ที่ติจริงๆ ค่ะ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวย ความแซ่บของแม่ชม

กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ สวยแซ่บเสมอ❤️❤️❤️❤️❤️ , แซ่บมากแม่ , รูป2ปังมากค่ะ??❤️❤️สวยทุกรูปเลยค่ะ❤️ , แซ่บอีกแล้ว , แม่สวย?? , คุณแม่สวย??

แม่สวย ❤️ , สวยมากเลยครับ เหมือน แม่บียอนเซ่ เลยครับ , ?สวยมากค่ะแม่ชม ?? ❤️ แหม่ๆ เรียกได้ว่าสวยแซ่บ จนแฟนๆ ต้องร้องว้าวค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl