อ๊อฟ โพสต์ขอความช่วยเหลือ

เรียกว่าเป็นนักเเสดงหนุ่มหล่อ ทางช่อง 7 ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากเวทีการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ประจำปี 2006 แสดงละครเรื่องแรกในเรื่อง นางทาส รับบทเป็นโอฬาร จากบทนี้ทำให้หนุ่มอ๊อฟได้รับรางวัลดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม จากการประกาศผลรางวัลท็อปอวอร์ด 2008

จากนั้นเจ้าตัวยังมีผลงานในละครบู๊เรื่อง เนตรนาคราช, ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม และ มือเหนือเมฆ ปี 2561 มารับบทร้ายครั้งแรกกับละครเรื่อง สายโลหิต เป็นละครย้อนยุคโดยรับบทเป็น หมื่นทิพเทศา

ปัจุบันหนุ่มอ๊อฟยังคงมีผลงานในวงการให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เเต่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19ที่ผ่านมาทำให้หนุ่มอ๊อฟนั้นต้องเบรกงานทั้งหมดในวงการ

ทำให้เจ้าตัวผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าขายอาหาร จนทำให้มียอดสั่งซื้อจากเเฟนคลับเเละลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเมื่อสถานการณ์ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น

ทำให้หนุ่มอ๊อฟกลับมาลุยงานในวงการอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวยังมักจะโพสต์ความเคลื่อนไหวของตัวเองเเละกิจกรรมในเเต่ละวันให้เเฟนๆได้หายคิดถึงผ่านทางอินสตาเเกรมอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด หนุ่มอ๊อฟ ได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือ รับบริจาคเลือดให้กับคุณตา พร้อมทั้งเผยว่า “ขอรับบริจาคเลือดต้องการเลือดด่วน! ให้คุณตาของอ๊อฟครับ

ต้องการเลือดกรุ๊ปโอด่วนครับ ท่านใดที่สามารถบริจาคได้ หรือ อยู่ในละแวกใกล้เคียงสามารถบริจาคได้ที่ โรงพยาบาลปักธงชัย อ.ปักธงชัย นครราชสีมา

โดยระบุบริจาคให้ นายบุญธรรม ทองสิงห์ ขอบคุณครับ”พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “รบกวนช่วยผมหน่อยนะคร้บ🙏 กราบขอบพระคุณจากใจอ๊อฟเลยนะครับ 🙏”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มอ๊อฟได้ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้กับหนุ่มอ๊อฟกันอย่างล้นหลามเเละขอให้คุณตาหายป่วยโดยเร็วด้วย

ขอบคุณข้อมูล:chanapol_sataya