น้องมายู แต่งหน้า เป็นสาวเเล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของ หนุ่ม กรรชัย เเละภรรยาสาว เมย์ ปทิดา ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีน้องมายู เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ทำเอาพี่ป้าน้าอาต่างพากันหลงรักสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกัน ซึ่งปัจจุบันน้องมายูยังเป็นสาวน้อยที่น่ารัก

ยิ้มเเย้มเเจ่มใส เเละยังฉายเเววสวยเหมือนคุณเเม่เข้าไปทุกวัน ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าเเม่เมย์มักจะออกมาอวดความน่ารักของน้องมายูลงยังอินสตาเเกรม ให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้น้องมายูยังคว้ารางวัลจากการเล่าเรื่อง มาเป็นของขวัญในวันคล้ายวันเกิดให้เเม่เมย์ได้อีกด้วย จนทำเอาคุณเเม่นั้นถึงกับภูมิใจในตัวลูกสาวสุดๆ

ส่วนทางด้านพ่อหนุ่ม ก็มักจะออกมาอวดโมเมนต์น่ารักคู่กับลูกสาวอยู่เป็นระยะ ถึงจะไม่ค่อยมีภาพครอบครัวให้ได้เห็นสักเท่าไหร่ เเละความอบอุ่นเเละความน่ารักของบ้านนี้

ก็ต้องบอกเลยว่าเหนียวเเน่นไม่เปลี่ยนเเปลงค่า ล่าสุด เเม่เมย์ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวกรีดตา เเต่งหน้า ทาลิปสติก ซึ่งภาพนี้ก็ต้องบอกเลยว่า

น้องมายูนั้นดูโตเป็นสาวขึ้นมาก โดยคุณเเม่ยังลงเเคปชั่นว่า “แม่กรีดตาหนูได้เบี้ยวดีแท้? #แต่งหน้าเล่นกัน#มายู#mayukamnerdploy”

เจอความสวยน่ารักของน้องมายูเข้าไปก็ทำเอพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์ภาพของน้องมายูกันเพียบ เเถมยังออกปากชมด้วยว่า “พอน้องแต่งหน้าแล้ว เหมือนเฮียหนุ่มมากๆๆค่ะมายูน่ารักมากๆๆๆ???,น่ารักมากๆค่ะเหมือนทั้งแม่และพ่อเลยค่า

อร้ายยยย พี่ยูสวยมากค่ะ ??❤️❤️❤️❤️❤️แม่เมย์ชัดๆ ❤️❤️ หน้าเหมือนกันมากเลยค่ะ น่ารักมาก ?,รูปนี้เหมือนคุณพ่อเลยหนูยู??,รูปนี้มายูเหมือนพี่หนุ่มมาก สวยได้แม่อีกต่างหาก,รูปนี้มายู เหมือนพี่หนุ่มมากค่า ?

เริ่มโตเป็นสาวขึ้นทุกวัน เเถมยังฉายเเววสวยเหมือนคุณเเม่เข้าไปทุกวัน อีกหน่อยสงสัยพ่อหนุ่มคงจะต้องเตรียมตัวไว้หนวดรอน้องมายูซะเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:mayfuang