แอนชิลี โพสต์แล้ว หลังเฉิดฉายในรอบพรีลิมฯ

ทำเอาคนไทยลุ้นกันหนักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แอน แอนชิลี สก็อต เคมมิส เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลน2021 ที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวดบนเวทีระดับโลกอย่าง มิสยูนิเวิร์ส2021 โดยมีสาวงามผู้เข้าประกวดในครั้งนี้กว่า 78 ประเทศทั่วโลก ซึ่งมีการจัดขึ้นที่ประเทศอิสราเอล

โดยเมื่อคืน(10ธ.ค.64) ที่ผ่านมานั้นก็เป็นรอบอวดชุดประจำชาติอย่าง ชุดนางคาด ที่ แอนชิลี ใส่ออกมาแล้วก็สวยสง่างามและเท่มากๆ นอกจากนี้ยังมีชุดว่ายน้ำ และชุดราตรีอีกด้วยค่ะ ซึ่ง แอนชิลี นั้นก็ทำออกมาอย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าในชุดราตรีของ แอนชิลี นั้นเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในทวิตเตอร์เพราะว่ามีชาวเน็ตบางกลุ่มนั้นตำหนิว่าชุดเลื่อมสีทองที่ แอนชิลี ใส่นั้นดูไม่ส่งเสริมความงามของ แอนชิลี เท่าที่ควรเลยแถมใส่แล้วยังเห็นรูปร่างที่ชัดเจนด้วย

ล่าสุด แอนชิลี ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วเป็นครั้งแรกโดยมีการโพสต์ข้อความผ่านทางไอจีส่วนตัวพร้อมทั้งระบุว่า “I put everything on that stage last night. Everything I had practised, every obstacle I had experienced wasleft on the stage ?

I am SO proud to be representing #RealSizeBeauty . I will not apologies for my body, what I stand for and who I am. Loud and proud forever!!! #missuniverse @missuniverse”

แปลเป็นไทยประมาณว่า “ฉันใส่ทุกอย่างไว้บนเวทีเมื่อคืนนี้ ทุกสิ่งที่ฉันฝึกฝน ทุกอุปสรรคที่ฉันพบเจอ ถูกทิ้งไว้บนเวที ? ฉันภูมิใจมากที่ได้เป็นตัวแทนของ #RealSizeBeauty ฉันจะไม่ขอโทษต่อร่างกายของฉัน ฉันยืนหยัดเพื่ออะไร และฉันเป็นใคร ฉันจะภูมิใจตลอดไป!!!”

งานนี้ก็มีแฟนๆที่เชียร์ แอนชิลี นั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจให้กับ แอนชิลี กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะซึ่งหลายคนยังคงสนับสนุน แอนชิลี เรื่องความสวยในแบบของตัวเองอยู่ นอกจากนี้ยังมีแฟนๆที่เป็นต่างชาติด้วยนะคะ

เข้ามาส่งกำลังใจให้ แอนชิลี กันเป็นจำนวนมากเลยว่า #RealSizeBeauty โดยส่วนตัวเข้าใจในสิ่งที่ตัวนางงามจะสื่อออกมาให้คนทั้งโลกได้รับรู้ คือการรักและมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง เป็นการส่งพลังเพื่อปลุกความกล้า ?

สู้เค้าค่ะ น้องแอน พี่เชื่อน้องทำได้ เมื่อวานตีโจทย์ได้ดีมากค่ะ รักและsupport น้องค่ะ สู้เข้าไปให้ได้มงค่ะลูก ❤️? หนูทำได้ ไม่ต้องกดดันตัวเองนะ ทำเหมือนตอนอยู่ MUT และหนูจะผ่านมันไปได้สำเร็จ สู้ๆนะคะ #realzsizebeauty สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : annscottkemmis