หนิง เผยภาพคู่ เอ ศุภชัย

ต้องบอกเลยว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ เอ ศุภชัย โดยเจ้าตัวทำงานเบื้องหลังวงการบันเทิง เป็นผู้จัดการของนักแสดงที่มีชื่อเสียงแถวหน้าของประเทศไทยอย่าง พัชราภา ไชยเชื้อ , ณัฐวุฒิ สกิดใจ, กันตพงศ์ บำรุงรักษ์

ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, ศุกลวัฒน์ คณารศ นั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีพี่เอจะให้ได้ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ชอบแต่งรูปมาก แต่งทีจำแทบไม่ได้เลยค่ะ

ล่าสุด หนิง ได้ออกมาโพสต์คลิปคู่พี่เอ หลังมีโอกาสได้เจอในงานแต่งของสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และหนุ่ม เค วัฒนา ก็มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน พร้อมกันนี่

พี่เอยังได้อวดหุ่นที่เจ้าตัวทุ่มเทตั้งใจลด จนเป๊ะปัง โดยหนิงได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “จะเล่นละคร #บ่วงวิมาลา หรือจ่าย 1ล้านตามสัญญา 🎬🎉

เมื่อพี่เอพูดว่าบาร์เทอร์ หนิงต้องรีบชิงพูดว่าพี่เอคำไหนคำนั้นไม่พลาด เพราะพี่เอเป็นมนุษย์ #เสียเงินได้แต่ห้ามเสียหน้า.😵‍💫😵 แต่ไหงไปๆมาๆเปลี่ยนเรื่องเป็นพี่เอผอมแล้วนะ

มารู้ตัวอีกที อ้าว !!!!!!! ยังทวงตังพี่เอไม่สำเร็จเลย 55555 🤣🤣🤣รักนะ @a_supachai1″ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ทักเป็นเสียงเดียวกันค่ะ พี่เอผอมจริง บอกสูตรหน่อยค่ะ😍😍 ชอบตอนจบคลิป , พี่เอผอมจริงๆ นึกว่าเเต่งรูปตอนแรก😂

พี่เอผอมจริง!!!งื้อ คือแบบตอนใช้แอปกับตอนผอมจริงเหมือนกันมาก น้องแทบแยกไม่ออก😍 , หุนดีมากเลยค่ะคุณเอเริ่ดจ้า😍 , ว้าวๆพี่เอหุ่นแซ่บมากแม่

พี่เอผอมลงจริง สวยเลยจ้า แหม่ๆ คลิปนี้การันตีได้ว่าพี่เอผอมจริงไม่ได้พึ่งแอฟแน่นอนค่ะ จนแฟนๆ เข้ามาถามสูตรจากพี่เอกันอย่างมากมายเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ningpanita , a_supachai1