น้องเนล่า ลูกสาวพ่อณัฏฐ์ ทรงผมใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับภรรยาสาวคนสวย นาน่า ธันยา และลูกสาวสุดที่รัก น้องเนล่า ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับก็จะคุ้นกันดีกับโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกที่มักจะชวนกันออกมาอวดความน่ารัก

แล้วตั้งแต่ที่มีครอบครัวนั้น ณัฏฐ์ ก็ทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ มีเวลาว่างจากการทำงานในวงการก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

แล้วที่หลายคนชอบมากๆเลยก็คือโมเมนต์ของ 2 พ่อลูกที่มักจะออกมาแจกความสดใสและความร่าเริงอย่างต่อเนื่อง คุณพ่อก็หล่อ ส่วนทางด้านของลูกสาวก็จ้ำม่ำน่าฟัดที่สุดเลย ใครเห็นก็ตกหลุมรัก

นอกจากนี้ก็ยังมีโมเมนต์ของคุณพ่อกับลูกสาวที่มัักจะชวนกันแต่งตัวคูู่กันอีกด้วยค่ะ อย่างภาพนี้ที่ 2 พ่อลูกนั้นใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาว พร้อมกับหมวกไหมพรมดูเท่สุดๆไปเลยค่ะ

ส่วนทางด้านของสาวน้อย เนล่า นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู แก้มฟูมากๆๆตาตี๋ผิวขาวจั๊วะเลยทีเดียวค่ะ แขนขานี่เป็นปล้องๆเลยเห็นแล้วอยากจะฟัดที่สุดเลย ยิ้มทีโลกสดใสขึ้นเยอะเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องเนล่า นั้นนอกจากตัวจ้ำม่ำน่าฟัดแล้วยังมีทรงผมที่น่ารักมากๆ เพราะว่าสาวน้อยนั้นไว้ผมแถมยังตัดหน้าม้าอีกด้วยนะคะ แต่ว่าหน้าม้านั้นไม่ได้สั้นมากนัก

แต่ล่าสุดนี่สิค่ะคุณแม่ตัดผมหน้าม้าให้สาวน้อยซะสั้นเต่อเลย โดยระบุว่า “ทรงเก่ามันยังไม่เต่อถึงใจ มี๊เลยจัดให้ใหม่เอาแบบเปิดโหงวเฮ้งไปเลยค่ะลูก รับทรัพย์ๆ 55555 น่ารักกกกกกก เต่อถูกใจดี๊มากกกกกก 😍🤣😘👍🏻💇🏻‍♀️”

โอ๊ยยยยน่ารักจังเลยลูกไม่ว่าจะทรงไหนก็น่าเอ็นดู พี่ๆชมกันรัวๆเลยว่า Face Like a Japanese child baby Nalya and so cute 😍😍❤️❤️ , ทรงผมมมน่าร้ากกมาาากก เนล่า😍😍😍😍

เต่อๆๆแบบนี้ น่าร๊ากกกกมากค่ะ ดี้😍❤️, กว่าหนูจะโตหนูต้องโดนดี๊กับมี๊แกล้งเยอะกว่านี้เลยย😍 , น่ารักที่สุดเลยค่ะ😍 , รักมากๆคนนี้หลงไม่ไหวแล้วจร้า สำหรับ น้องเนล่า ไว้ผมทรงไหนก็น่ารักนะลูก

ขอขอบคุณ : nut_devahastin