แต้ว-ไฮโซณัย ควงคู่ร่วมงานแต่ง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันไม่มีแผ่วเลยค่ะ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร และหวานใจหนุ่มหล่อ ไฮโซณัย ประณัย ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว และดูเหมือนว่าทั้งคู่ จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ด้วยความไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กัน เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆแถมทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำเลยค่ะ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอดขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว

ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่ค่ะ เรียกได้ว่าความรักของทั้งคู่เปล่งบาน จนแฟนๆ อดลุ้นไม่ได้เลยว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีมาให้เฮสักทีค่ะ

ล่าสุด สาวแต้วได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจี หลังควงหวานใจอย่างไฮโซรัย ไปร่วมแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงคู่หนึ่งในงานแต่ง ซึ่งสาวแต้วมาในลุคสวยหวาน

ที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ โดยสาวแต้วได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ล่าสุด สาวแต้วได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจี หลังควงหวานใจอย่างไฮโซณัย

ไปร่วมแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงคู่หนึ่งในงานแต่ง ซึ่งสาวแต้วมาในลุคสวยหวาน ที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ โดยสาวแต้วได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “💞#pattarsttietheknot”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ สวยมาก ลุคนี้ดีงาม ❤️❤️❤️ , กิ่งทองใบหยก❤️❤️

ออร่าเจ้าสาวมาแล้วว😍 , น้องแต้ว ลุคสวย หวาน งดงามมากค่ะ , สวยหวานมาก , อยากเห็นงานพี่แต้วแย้วว😍 , ❤️❤️เมื่อไรแต่งค่ะ , 😮เขาแต่งงานกันหมดแล้ว 😅😅 แหม่ๆ งานนี้ก็คงต้องลุ้นกันต่อไปค่ะ

ขอบคุณาข้อมูล:taewaew_natapohn