เป็กกี้ โพสต์อวดห้องน้ำ บ้านหลังใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดง พิธีกร นักร้อง อารมณ์ดีที่มักจะมีรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอ สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่เจ้าตัวโด่งดังเเละมีชื่อเสียงมาจากรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลง ช่วงประชันเงาเสียง หญิงลี ศรีจุมพล, ใบเตย อาร์สยาม, จ๊ะ อาร์สยาม ละคร และพิธีกร

เเละภาพยนตร์ หลวงพี่แจ๊ส 5G,ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ,ละครพ่อมดเจ้าเสน่ห์, สาวน้อยอ้อยควั่น และ สามีตีตรา ชื่อในวงการของ เป็กกี้ ถูกตั้งโดย ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด กรรมการในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน หลังจากที่ เป็กกี้ ไปประชันเงาเสียง หญิงลี ศรีจุมพล เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

ปัจจุบันสาวเป็กกี้ยังมีงานในวงการบันเทิงเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งเธอยังสามารถซื้อบ้านหรูจากน้ำพักน้ำเเรงของตัวเองได้สำเร็จ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเป็กกี้ยังซื้อบ้านอีกหลัง

เเละทำการต่อเติมให้บ้านทั้งสองหลังเชื่อมหากัน ซึ่งความพิเศษของบ้านหลังที่สอง ยังมีสกายวอล์คเอาไว้สำหรับชมดาวในยามค่ำคืน

พร้อมทั้งด้านล่างยังเป็นสระว่ายน้ำสีขาวสะอาดตา ซึ่งน้ำในสระสาวเป็กกี้ยังใช้น้ำเเร่ สีเหมือนกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มาใส่ไว้ยังสระว่ายน้ำของตัวเองด้วย

ล่าสุด สาวเป็กกี้ยังได้ออกมาเผยภาพห้องน้ำ ในบ้านหลังใหม่ ที่ดูหรูหราอลังการงานสร้างสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟขนาดใหญ่อยู่อยู่ภายใน

รวมไปถึงของตกเเต่งที่อยู่ภายในห้องน้ำ รวมไปถึงโทนสีดำเทา ลายหินอ่อนที่ทำให้ห้องน้ำของสาวเป็กกี้ดูหรูหราอย่างกับห้องน้ำในโรงเเรมระดับ 5 ดาว

โดยเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “?หัวใจหลักของบ้าน ขอบคุณ @TOTO.Thailand#สร้างบ้านไม่ใช่เรื่องง่าย ชีวิตไม่เคยคิดเลยค่ะ ว่าจะมีห้องน้ำ #ราคาล้านกว่า ไว้ในครอบครองpexky_sretunya”

นี่เเค่ห้องน้ำก็ต้องบอกเลยว่าเวอร์วังอลังการจริงๆค่า เเล้วถ้าเป็นส่วนอื่นๆของบ้านของยิ่งใหญ่ขนาดไหน งานนี้คงต้องรอให้สาวเป็กกี้พาเเฟนๆทัวร์บ้านให้ชมเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:pexky_sretunya