ชีวิ ตของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ทุกวันนี้เธอประสบความสำเร็จอย่างมากเลยค่ะ สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่เธอนั้นสร้างทุกอย่างมาด้วยตัวเองตั้งแต่ที่เข้ามาทำงานในวงการ มีโอกาสมีงานเข้ามา หนูเล็ก ก็ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเองตั้งใจและมีเป้าหมายในชีวิตอย่างชัดเจน

เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนูเล็ก นั้นเป็นคนที่ขยันมากๆๆเพราะว่านอกจากงานในวงการบันเทิงแล้วก็ยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกด้วย ก็คือแบรนด์เสื้อผ้า แล้วยังมีเครื่องออกกำลังกายแบบประยุกต์อีกด้วย บอกเลยค่ะว่าขายดีมากๆๆ

ปัจจุบัน หนูเล็ก มีบ้านหรูหลังใหญ่โตราคาสิบกว่าล้านอยู่ด้วยกัน 3 คนพ่อแม่ลูกอย่างมีความสุข นอกจากนี้ยังมีรถหรูหลายคันบางคันราคาเป็นสิบล้านเลยทีเดียวค่ะ ชีวิตดีมากๆๆเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังส่งลูกชายเพียงคนเดียวอย่าง น้องวิน นั้นเรียนโรงเรียนอินเตอร์อีกด้วยค่ะแต่กว่าชีวิตของ หนูเล็ก จะมีอย่างทุกวันนี้ก็ไม่ง่ายนะคะเพราะว่าเธอนั้นต่อสู้มาเยอะ ขยันทำงานจนตอนนี้รวยมากๆๆ

โดย หนูเล็ก เคยเผยกับสื่อว่า “ไม่เคยคิดว่าจะมาถึงขนาดนี้ ถือเป็นบุญของเรา ของพ่อแม่ เพราะไม่ได้คิดว่าเราจะได้สัมผัสคำนี้เพราะว่าตอนแรกที่เข้ากรุงเทพมาใหม่ๆ มีเงินหมื่นเดียว แม่ก็ไปนั่งขายขนมอยู่หน้าบันไดเหมือนขอทานมาก เราเห็นแล้วน้ำตาไหลร้องไห้ทุกวัน

สงสารแม่จนคิดว่าคอยดูนะ เราจะไม่ให้แม่เป็นแบบนี้ทุกวันนี้ทำได้แล้ว แม่มีเงินเดือนๆละหมื่นทุกเดือน ทุกอย่างไม่เคยลืมเลยตั้งแต่เริ่มเข้าวงการภาพที่แม่นั่งเหมือนขอทาน เห็นทุกอย่างที่แม่ลำบากอันนี้มันเป็นภาพความทรงจำ

ถ้าเราเห็นใครยากจนเราต้องยื่นมือให้ถ้าเราให้ได้ ทุกวันนี้ใครอยู่ข้างถนนเรายื่นให้ตลอด ไม่เคยบอกใครไม่เคยถ่ายรูปลงไอจีพอเรามีโอกาสก็อยากแบ่งปัน บางทีแฟนก็ทักว่าทำไมต้องให้เยอะแยะ

เราก็คิดว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวเราทำงานก็ได้แล้วตรงนี้ที่เรามีอยู่ 2,000 ก็ให้ไปก่อน คิดว่าบุญก็น่าจะส่งเสริมให้ชีวิตเราดีขึ้นเรื่อยๆ อยากให้ทุกคนทำดีเป็นคนดี คิดดีมันจะค่อยๆมาเองแล้วก็ทำโดยที่ไม่ต้องหวังผลตอบแทน

เพราะว่าอย่างที่บอกว่าทุกวันนี้โอเคกับชีวิตมาก ไม่อยากจะเชื่อเหมือนเราฝันไม่เคยคิดว่าจะมีบ้านหลังเป็นสิบล้าน มีรถมินิขับ ดีใจมากๆ” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าชื่นชม และน่ายกย่องเป็นตัวอย่างมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : nulek_gaga