ชุดราตรี แอนชิลี บนเวทีในรอบพรีลิมฯ

ชาวไทยส่งแรงเชียร์ไปให้อย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แอน แอนชิลี สก็อต เคมมิส ตัวแทนของประเทศไทยที่ไปแข่งขันบนเวที Miss Universe2021 ที่ประเทศอิสราเอล ซึ่งการไปประกวดครั้งนี้ แอนชิลี ก็เตรียมความพร้อมไปอย่างเต็มที่เลยค่ะ พกความมั่นใจไปแบบเต็มร้อย ซ้อมกันมาเป็นอย่างดี

แล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา(10ธ.ค.64) ก็มีการเดินอวดความงามในรอบพรีลิมฯ และ รอบชุดประจำชาติ งานนี้คนไทยนั้นส่งกำลังใจไปให้ แอนชิลี กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะทำเอาแฮชแท็ก #MissUniverseThailand2021 พุ่งติดอันดับ1เลย

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมานั้นก็อย่างที่บอกค่ะว่ามีการประกวดกันอยู่ 2 ชุดก็คือ ชุดประจำชาติกับชุดราตรี ซึ่งในชุดประจำชาตินั้น แอนชิลี ก็ใส่ชุดนางคาดออกมาได้อย่างสวยสง่างาม และยังดูแข็งแรงเป็นสาวสตรองสุดๆไปเลยค่ะ

ส่วนชุดราตรีนั้น แอนชิลี ใส่ชุดสีทองเป็นเดรสที่เผยรูปร่างของ แอนชิลี อย่างจัดเต็มเธอเดินออกมาด้วยความมั่นใจเกินร้อย ดูแล้วสวยออร่ามากๆๆ แต่ทั้งนี้ก็ไม่วายมีดราม่าตามมาค่ะเพราะว่ามีชาวเน็ตบางส่วนนั้นติเธอว่าชุดนั้นดูไม่ค่อยส่งเสริมความงามเท่าที่ควร

เนื่องจากว่าใส่ออกมาแล้วทำให้รูปร่างของ แอนชิลี นั้นดูใหญ่ไม่ได้มีการอำพรางรูปร่างแต่อย่างใด งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนๆนางงามและคนที่ตามเชียร์ แอนชิลี นั้นของขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะเข้ามาพูดถึงเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก

หลายคนชื่นชม แอนชิลี ที่พยายามทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ แล้วที่ผ่านมานั้นน้องก็พยายามออกกำลังกาย ควบคุมอาหารอย่างเต็มที่ ในขณะที่อีกหลายคนนั้นก็โต้แทนว่าเลิกบูลลี่ได้แล้ว เพราะว่า แอนชิลี นั้นพยายามต้องการสื่อเรื่องความสวยในแบบของตัวเอง

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า แอนทำดีมากแล้วนะ เราเชียร์เต็มที่ใครจะว่ายังไงไม่สน ทำเต็มที่คือจบ เขาจะเอาก็เอาค่ะ ยังไงท็อป16ก็ต้องเข้า! รอดูสปีชสิ่ แอนเอาอยู่ ท็อป5จะหนีไปไหนละ หึ

ฮัลโหล ตื่นค่ะ รูปร่างเค้า เลิกบูลลี่ เค้าแฮปปี้ และต้องการสื่อเรื่อง beauty standard เมื่อไหร่จะเจริญ ถ้ายังมีทัศนคติแบบนี้ และไม่เคารพสิทธิ์ของคนอื่นดักดาน สติ !Stop body shaming !#MissUniverseThailand2021#แอนชิลิ

เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งดราม่า หรือว่าบูลลี่อะไรกันเลยนะคะเพราะว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ก็คือการส่งกำลังใจ แรงเชียร์ไปให้กับ แอนชิลี เพื่อคว้ามงกลับมาฝากคนไทยแล้วในรอบต่อไป แอนชิลี จะทำได้ดีขนาดไหนต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : #MissUniverseThailand2021