เอสเธอร์ อว ดลุคใหม่หั่นผมสั้น

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา โดยเจ้าตัวนั้นเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 12 ปี ส่วนมากถ่ายแบบให้กับนิตยสารวัยรุ่น และโฆษณาต่าง ๆ และอายุ 15 ก็ได้เข้าประกวด MISS CAWAII 2009

จนอายุ 17 ปี ได้มารับบท ผู้ใหญ่ทับทิม ในละครซิทคอมเรื่อง หลวงตามหาชน และเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะนักแสดงหญิงหน้าใหม่ จากผลงานละครเรื่อง บ่วง

ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เอสเธอร์มีผลงานละครอย่างต่อเนื่องจนละครเรื่องที่ 3 ในชีวิตของเธอคือ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ เธอรับบทร้ายครั้งแรก

กับตัวละครที่มีชื่อว่า ม.ล. วิไลรัมภา เทวพรหม คู่หมายของ ม.ร.ว. รณพีร์ จุฑาเทพ ทำให้ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม และหลังจากที่เอสเธอร์

ได้เป็นผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ ก็มีผลงาน เรื่องเล่ห์รตี และละครเรื่อง กรุงเทพ..มหานครซ้อนรัก รับบทเป็น ซัมเมอร์ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามชม

ล่าสุด สาวเอสเธอร์ ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจี ที่มาในลุคผมสั้นปะบ่า บวกกับการทำสีผมที่เข้ากับใบหน้า

แจกยิ้มเล่นกล้องสดใสและต๊าชมาก งานนี้ทำเอาเพื่อพ้อง คนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมความสวยของสาวเอสเธอร์ในลุคผมสั้นกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ น่ารักกกกก , เหยยย ดี , 😍😍😍😍น่ารักกก , ชอบบบบบบบ , ผมสั้นน่ารัก ❤️😉☺️ สั้นกว่านี้ก็โอนะ

สวยน่ารักอ่ะ คิวว่างไหม , ชอบง่ะ……สาวผมสั้น , น่ารักมาก สวยมากคับ , ทรงนี้ สีนี้คือน่ารักมากๆเลยจ้า , จะตัดตามเอสเลย5555 แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ปังมากค่าา

ขอบคุณข้อมูล:esthersupree