วู้ดดี้ คว้าตัว พิมรี่พาย ออกรายการ

ฮอตกว่านี้ไม่มีแล้วค่ะ สำหรับ แม่ค้าออนไลน์อย่าง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาขายก็ขายดิบขายดี แถมตอนนี้ยังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในเรื่องของการทำกล่องสุ่มขายให้กับลูกค้า ที่มีของเซอร์ไพรส์จัดหนักไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ ไอโฟน ทอง และอีกมากมาย

แล้วล่าสุดก็ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า พิมรี่พาย นั้นได้ออกรายการให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกหลังจากที่เธอเคยประกาศเอาไว้ว่าจะไม่ไปออกรายการที่ไหน ซึ่งการสัมภาษณ์ครั้งนี้ก็เป็นการเผยแพร่ผ่านทางช่องยูทูบของเธอ ที่มีหัวข้อว่า “ครั้งแรกของการให้สัมภาษณ์ของพิมรี่พาย ถามตรง ตอบจริง!! #WoodyXPimrypie”

ซึ่งคนที่มาสัมภาษณ์ พิมรี่พาย นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะแต่ว่าเป็นพิธีกรคนดังอย่าง วู้ดดี้ วุฒิธร นั่นเองค่ะ ซึ่งหลังจากที่มีการพูดคุยกันเสร็จแล้ว วู้ดดี้ ก็ได้มีการเผยความในใจหลังจากที่สามารถคว้าตัวของ พิมรี่พาย มาออกรายการได้สำเร็จ

โดยมีการระบุว่า “อีกหนึ่งอย่างที่อยากทำมากที่สุดก่อนหมดปีนี้ วันนี้มันเป็นจริงแล้วครับ วด. บอกกับทีมงานมาตลอด 3 ปีว่า อยากคุยกับพิมรี่พายมาก ถึงแม้ทีมงานจะถามกลับว่า พี่แน่ใจหรอ พี่จะเอาอยู่หรอ

แต่เชื่อไหมว่าเรายังรู้สึกรอคอยและสะสมคำถามที่อยากถามไว้มาตลอดจนถึงวันนี้ มีหลายคำถามที่อยากถามแทนพี่น้องชาวไทย อยากสัมผัสพลังของผู้หญิงคนนี้ ที่ live สดทุกคืน

จนกระทั่งวันที่พิมรี่พายโทรมาหาด้วยตัวเอง ว่าพร้อมจะคุยกับพี่แล้ว แววตาของพิมรี่พายในวัย 31 มันเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจของความเป็นแม่ค้า และมีแต่คำว่าอยากให้กับคนทั้งประเทศ Pimrypie – พิมรี่พาย

ฝาก WoodyxPimrypie ด้วยนะครับ รายการใหม่ที่จะมีแค่ตอนเดียว ครั้งแรกที่พิมรี่พายยอมเปิดใจกับคนทั้งประเทศ เชื่อว่าทุกคนจะได้รับพลังบวกดีๆจากแม่ค้าคนนี้แน่นอน ดูเต็มๆทางลิ้งก์นี้นะครับ😊 ” #อย่าใช้หลักการเยอะแล้วลองใช้หัวใจทำดู #WoodyxPimrypie”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า สุดคำว่าแม่ค้าาา โครตพอใจกับคำนี้ เธอคือแรงบันดาลใจ , รอคะ , รายการเเรกๆเลยไหมที่พิมรี่พายมาออก พี่วุดดี้สุดยอดเลยค่ะ

วู๊ดดี้ถามได้ตรงใจคะ เคยสงสัยว่าน้ำที่ดูดบ่อย ๆ ในแก้วสีขวาคืออะไร พิมรี่พายคือที่สุดคะ เก่ง ฉลาด ใจดี แซ่บ , รอเลย , รอจ้าาา , ฟังแล้ววพร้อมบวกกับชีวิตมากขึ้นครับ สู้เว้ย สุดยอดทั้ง 2 คนเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : pimrypie , Woody