น้องมาริน แต่งตัวรับวันคริสต์มาส

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาว มิว นิษฐา และสามีหนุ่มอย่าง ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทายาทคนแรกอย่าง “น้องมาริน” ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังหน้าตาเหมือนคุณพ่อสุดๆเพราะใครๆต่างก็ทักเลยว่าหน้าเหมือนจนนึกว่า ฝาแฝดคุณพ่อเซนต์เลย

ล่าสุด อินสตาแกรม mewsaintmarin ก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องมาริน หลังแต่งตัวเป็น กวางน้อยต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ที่กำลังจะมาถึง ในแคปชั่นว่า “Her first Christmas💗 #babyMARINstory”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ซานตี้เกิลมารินมาแจกความฉดไฉค่ะ😍❤️ , กวางน้อยแสนซน😍😍 , น้อนน่ารักที่สุดในโลกเลย❤️❤️❤️❤️, น่ารัก , เจ้าก้อนน่ารักมารินนนน😍😍😍 , หลงรักน้อนมารินคะ😍😍😍

Hello baby santa🧑‍🎄🧑‍🎄🧑‍🎄 , ขออุ้มกลับบ้าน ❤️❤️ , น่ารักสุดๆค่ะน้องมารีน , น้อนนนนน ทำไมน่ารักอย่างนี้ , น้ารักจังคร้า ตามชุดคร้าแม่มิว, ขอให้สวยเหมือนแม่นะค่ะ, ❤️😍😍😍❤️

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เรียกน้องมารินว่า ซานตี้น้อย แหม เรียกได้ว่ามีแฟชั่นความน่ารักออกมาให้เห็นก่อนที่จะมีเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงอีกค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามตอนถึงวันคริสต์มาสได้เลย เพราะวันนั้นคุณพ่อ-คุณแม่จะต้องจัดเต็มให้มากกว่าานี้แน่นอน เผลอๆอาจจะแต่งตัวเป็นธีมคริสต์มาสกันทั้งบ้านเลยก็ได้ ยังไงก็ต้องรอติดตาม

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้

จะเป็นอินสตาแกรมของคุณแม่คนสวยหรือ อินสตาแกรม mewsaintmarin ก็ได้เหมือนกัน เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณพ่อ-คุณแม่เปิดเอาไว้เพื่ออัพเดทภาพความน่ารักของน้องโดยเฉพาะเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mewsaintmarin