ครอบครัวคนดัง พาลูกสาวเที่ยวอเมริกา

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ เเละสามีหนุ่ม เเบงค์ อธิกิตติ์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ยกครอบครัวเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศอเมริกา พร้อมทั้งสาวไอซ์ยังลงคลิปทางช่องยูทูป IceBank Diary ให้เเฟนๆได้ติดตามความเคลื่อนไหวของการเดินทางครั้งนี้กันอยู่ตลอด

ซึ่งในรอบนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นทริปที่สาวไอซ์เก็บภาพมาฝากเเฟนๆกันเพียบเลยค่า เเถมน้องณิลลา ยังรับบทเป็นนางเเบบตัวจิ๋ว เเชะภาพให้คุณเเม่ได้ถ่ายเเบบอย่างเต็มที่ ซึ่งสาวไอซ์นั้นยังได้เผยรายละเอียดถึงการไปท่องเที่ยว

ที่ต่างประเทศครั้งนี้ด้วยว่า ” บินเมกา ตั๋วเครื่องบิน 3 แสน พาลูกฉีควัคซีนตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตให้ลูก ขอให้หนูปลอดภัยเสียเท่าไหร่ก็ยอม

เป็นกำลังใจให้เด็กน้อยด้วยนะคะIceBankDiary บินตรงสู่อเมริกาาาาา ตั๋วเครื่องบินราคากว่า 300,000 บาท แถมนั่งเครื่องนานกว่า 18 ชั่วโมง

พอไปถึงพ่อแบงค์ แม่ไอซ์ถึงกับใจสั่น น้ำตาคลอเพราะจะพาน้องณิลลาไปรับวัคซีนป้องกันโควิดครั้งแรก!!ทำใจอยู่นานกว่าจะปล่อยให้ลูกสาวคนสวยยอมฉีดวัคซีน”

ซึ่งงานนี้ทางด้านหนุ่มเเบงค์นั้นยังลงภาพลูกสาวทางอินสตาเเกรม พร้อมกับออกปากชมน้องณิลลาด้วยว่า “คนสวยเก่งมาก ฉีดวัคซีนไฟเซอร์สำหรับเด็ก

ที่อเมริกาไป 1 เข็ม เป็นกำใจให้เด็กน้อยด้วยนะอยากรู้เป็นยังไง ไปดูในคลิปครับ” โดยสาวไอซ์ยังได้เผยสาเหตุที่อยากให้ลูกฉีดวัคซีนด้วยว่า “เพราะตอนที่พ่อค่อมติดโควิด-19

ตอนนั้นมันไม่มีวัคซีนเข้ามาในไทยเลย เราเลยรู้สึกเสียใจเพราะหากพ่อได้รับวัคซีนที่เร็วกว่านี้ พ่ออาจจะยังอยู่ก็ได้ เลยรู้สึกว่าตอนนี้ทุกคนในบ้านได้ฉีดกันหมดเเล้ว

มีเพียงณิลลาคนเดียวที่ยังไม่ฉีด เเละถ้าหากลูกติดโควิดคนเดียวเราคงทำใจไม่ได้ เราเลยตัดสินใจให้เขาฉีด ซึ่งหลังฉีดน้องณิลลาบอกว่าเจ็บนิดนึงเเต่ทนไหว”

ขอบคุณข้อมูล:bank_athigit,IceBankDiary