แม่ลิเดีย อวดโมเมนต์ น้องเดมี่ อยากโตเป็นสาว

มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีมากฝีมืออย่าง แมทธิว ดีน กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆสุดที่รักทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ โดยครอบครัวนี้มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆอบอุ่นๆออกมาฝากแฟนคลับอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชื่นชมก็คือความน่ารักของ 2 พี่น้องนี่แหละค่ะเพราะว่าตัวติดกันแทบตลอดเวลา รักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ พี่ดีแลน ที่ช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องสาวได้เป็นอย่างดี

ส่วนทางด้านของสาวน้อย เดมี่ นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่ามากขึ้นเรื่อยๆ น้องเดมี่ เป็นสาวน้อยที่ร่าเริงแจ่มใสเป็นที่รักของคนในบ้าน แถมมีพี่ๆแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลยด้วยค่ะ

ที่สำคัญ แป๋วแหวว ของพี่ๆนั้นยังมีความทะเล้นมากๆอีกด้วยค่ะเพราะว่าล่าสุด ลิเดีย ได้ออกมาโพสต์โมเมนต์ของ น้องเดมี่ ที่นึกยังไงก็ไม่รู้ค่ะที่อยากจะโตเป็นสาว บอกเลยค่ะว่าแสบมากๆๆ

เพราะว่าสาวน้อยของเรานั้นเล่นนำลูกบอลมาใส่เอาไว้ที่บริเวณหน้าอก ทำให้ดูเหมือนมีหน้าอกช่างจะทำจริงๆเลยนะลูก ไม่รู้ว่าไปจำมาจากไหนนะคะแต่ที่แน่ๆทำเอาฮาไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

ขนาด ลิเดีย ยังเขียนแคปชั่นแซวลูกสาวไว้ว่า “หนูอยากโตเป็นสาวค่ะ 🤣 she’s got big green and orange ones @demi_deane” โอ๊ยเอ็นดูรออีกหน่อยนะลูกยังไม่ถึงเวลาใจเย็นๆ

และที่พีคไปกว่านั้นก็คือ น้องเดมี่ นั้นยังมีลูกบอลอีก 2 ลูกที่ยัดเอาไว้ในเสื้อบริเวณด้านหลังอีกด้วยค่ะ แหมๆๆช่างสรรหาจะเล่นจริงๆเลยนะสาวน้อย งานนี้ทำเอาคุณแม่ขำหนักมากๆๆๆๆๆๆ

ซึ่งพอทาง ลิเดีย ถามลูกสาวว่า “เดมี่ มีนมหรอค่ะไหนดูสินมใหญ่หรือเปล่า นมสีอะไร” จากนั้นทาง น้องเดมี่ ก็ได้ตอบกลับคุณแม่ด้วยเสียงใสๆว่า “นมสีส้ม” ทำเอาแม่หัวเราะลั่นเลยทีเดียว

พี่ๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เดมี่ จร้าาาาเอาแค่ข้างหน้าก็พอลูก😂😂😍😍❤️❤️ , 😂😂😂เอ็นดูจังลูก น่ารักจัง❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😂 , น่ารักน่าเอ็นดูไปหมดค่ะน้องเดมี่คนสวย❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น้อนนนนคนสวยสายฮา😂😂😂😂😂😂 , 😍😍😍😍😍❤️น่ารักน่าชัง ,โอ้ยเดมี่😍😍😂😂😂 น่ารักมากเลยลูก

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat