น้องนาตาชา ใส่ชุดกระต่ายน้อยน่ารักมาก

เป็นสาวน้อยที่น่ารักเเละยิ้มเก่งมากๆเลยค่า สำหรับน้อง นาตาชา ลูกสาวหัวเเเก้วหัวเเหวนของเเม่ นาตาลี เจียรวนนท์ เเละสามีหนุ่ม ฟลุค เกริกพล ที่ตั้งเเต่มีสาวน้อยเข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว สาวนาตาลีก็หลงรักลูกสาวเข้าไปทุกวัน จนเเทบอยากจะหยุดเวลาไว้เลยค่า

ปัจจุบันน้องนาตาชานั้นก็มีอายุได้ 8 เดือนเเล้วค่า เเถมสาวน้อยยังมีพัฒนาการที่เเข็งเเรง น่ารัก สดใส ยิ้มเก่งเอามากๆ โดยคุณเเม่ยังได้ออกมาอัปเดตพัฒนาการของลูกสาวด้วยว่า “เด็ก8เดือนที่น่ารักที่สุด? หนูเป็นนักสู้ที่สุดเลย

ไม่งอแงเดือนนี้มีแต่จะชอบเริ่มเบะอ้อน เริ่มพยายามพูดยาวยาว สงเสียงประหลาดเป็นระยะ นั่งเองเก่ง ขยับคล่องและเร็วมาก เวลาอยากได้อะไรก็จะคลานไปเอาอย่างเร็ว ชอบพยายามเกาะยืน

ขี้อ้อนขึ้นเรื่อยเรื่อย ชอบมองหน้าแล้วทำท่ามาkissแบบเขินเขินถึงแม้จะkissแบบอ้าปากพ่อแม่ก็ฟินมากค่ะ หนูชอบมองคนคุยกันหรือไม่ว่าเราจะขยับทำอะไรหนูจะสนใจไปหมด

ชอบให้เดินอุ้มดูนู่นนี่ กลับมากินนมเก่งทั้งขวดและชอบเข้าเต้าเกือบเหมือนเมื่อก่อนแม่happy? ชอบ peekaboo ชอบให้ตบมือให้ ชอบให้เล่นด้วย หนูคึกคักมากกค่ะ

ชอบถูกฟัด หัวเราะคิกคักยิ้มหวานเป็นที่1 หนูจะอยู่ในอารมณ์ไหนก็จะเห็นรอยยิ้มทักทายจากหนูเสมอ ชอบท่าบิน ท่ายืนกระโดด ชอบเต้น ชอบยืนบนไหล่มากยืนแล้วจะโดดดึ๋งดึ๋ง

เวลาทานอะไรที่ชอบกับไม่ชอบจะแสดงออกแตกต่างชัดเจน เริ่มพูดเป็นคำคำ เหมือนได้ยิน หมำ่กับแม่แล้วนะตอนหนูบ่น แม่รอ first word แบบเต็มเเต็มแบบไม่เข้าข้างตัวเองนะคะ?

รักหนูที่สุด super girl ของแม่ ขอบคุณสำหรับความสุขและกำลังใจในทุกวันนะคะ ขอให้หนูแข็งแรงและเป็นเด็กที่มีความสุขที่สุดนะคะ❤️”

ล่าสุด สาวนาตาลีได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกสาวใส่ชุดกระต่ายน้อยสีขาวสุดน่ารัก ส่งยิ้มหวานชวนใจละลายให้กับคุณเเม่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “กระต่ายน้อยตอน7 เดือนค่ะ??”

เจอความน่ารักสดใสยิ้มเก่ง ของสาวน้อยนาตาชาเข้าไปก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์ภาพความน่ารักของน้องนาตาชากันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie