จุงกิ โดนจับตาความสัมพันธ์

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มสุดฮอตจากแดนกิมจิ หรือ ประเทศเกาหลีที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ซงจุงกิ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซีรีส์ที่พึ่งจบไปอย่าง Vincenzo ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก เรียกได้ว่านอกจากจะได้กระแตอบรับที่ดีแล้ว

ตอนนี้กองทัพนักแสดงก็เดินสายรับรางวัลกันรัวๆเลย แต่ในขณะที่ซีรีส์กำลังปังหนุ่ม จุงกิ ของเราก็โดนจับตาเรื่องหัวใจอีกครั้ง เพราะหลังจากที่เล่นซีรีส์ Vincenzo กับนางเอกหน้าหมวย “จอนยอบิน” ก็โดนจับตาและตกเป็นข่าวลือว่าจะกุ๊กกิ๊กกันนอกจอออกมาให้เห็นอยู่ตลอด

เพราะแม้ละครจะจบไปแล้วแต่ก็ยังมีมิตรภาพดีๆให้กันอยู่เสมอ เพราะมีการซัพพอร์ตโปรเจ็กต์ของกันและกันในที่สาธารณะและก่อนหน้านี้ในงานรับรางวัลก็มีโมเมนต์ออกมาให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่ตลอดจนหลายคนอดสงสัยไม่ได้เลยว่าคู่นี้จะมีอินเลิฟนอกจอหรือเปล่า

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ตกเป็นข่าวลือออกเดทอีกครั้งหลังมีภาพของ จุงกิและจอนยอบิน ออกมาให้เห็น ซึ่งในภาพทั้งคู่มีการสวมหมวกที่ค่อนข้างคล้ายกัน งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตจับตาว่าจะมีการออกเดทกันหรือเปล่า ?

เพราะ จุงกิ เองก็ได้แยกทางกับซองเฮเคียวมาเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว การจะเริ่มต้นใหม่กับใครก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนก็ยังคงไม่เชื่อข่าวลือนี้และมองว่าภาพแค่นี้ไม่สามารถบอกอะไรได้

เพราะอาจจะมีสัมพันธ์กันตามปกติในฐานะเพื่อนร่วมงาน และเพียงพบปะสังสรรค์กันตามเพื่อนร่วมงานปกติเท่านั้นก็ได้ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงจะต้องรอให้ทางต้นสังกัดของทั้งคู่เป็นคนออกมาตอบเองแล้วละค่ะ

เพราะข่าวลือ ออกเดทของคู่นี้ก็มีมาซักพักแล้วละค่ะ แต่ทางต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ยังไม่เคยออกมาตอบเรื่องนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นตอบรับหรือว่าปฏิเสธข่าวลือนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องรอติดตามกัน

ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะเคมีของคู่นี้ก็ได้ เพราะในซีรีส์ Vincenzo ก็เคมีดีงามมาก หลายคนจึงชอบและจับตาเป็นพิเศษนั่นเองละค่ะ แต่ไม่ว่าจะยังไงก็พร้อมที่จะสนับสนุนทั้งสองคนเหมือนเดิม

เพราะต่างก็โสด อย่างจุงกิเองก็หย่าอดีตภรรยาและครองตัวเป็นโสดมานานกว่า 2 ปีแล้ว การจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย ส่วนแฟนๆมีความคิดเห็นยังไงก็แชร์กันเข้ามาได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : kbizoom