ใหม่ ดาวิกา อวดแฟชั่นรับลมหนาว

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และนักแสดงหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ เพราะคู่นี้คบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีไม่เปลี่ยนเพราะแม้จะคบกันมาได้นานกว่า 4 ปีแล้ว

แต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาให้เห็นเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะคบกันมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ล่าสุด ก็ได้ควงคู่กันไปเที่ยวรับลมหนาวทางภาคเหนือ

ซึ่งก็มีภาพออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย และที่ทำแฟนๆฮือฮาสุดๆก็น่าจะเป็นแฟชั่นรับลมหนาวของสาว ใหม่ นี่แหละค่ะ เพราะมาในชุดสุดเซ็กซี่แหวกอก และเผยให้เห็นหน้าท้องขาวเนียน จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥 , งุ้ยยยย…แม่แอบแซ่บ😮🔥😍, Yeah the first one to like❤️ your post, very happy😍😍 , 😍😍😍😍สวยตลอดเลยค่า

ลมหนาววววววววววววมั้ยเอ่ย😮 , กราบหุ่นค่ะ😍😍😍 , สวยแซบมากกกค่ะ😍❤️🔥 , หุ่นดีมากกก❤️😍 , HALOO CANTIKK❤️❤️❤️ , แซ่บนะ🔥🔥🔥, ชอบๆ สวยๆๆๆ🤒😚 , ดาวิหนาวมั้ย​ 😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะลุคนี้ก็แซ่บไฟลุกอีกแล้ว เรียกได้ว่าแม้จะไม่ได้ไปเที่ยวทะเลแต่ก็ยังอวดความแซ่บได้แบบไม่มีแผ่วเลยละค่ะสำหรับสาวคนนี้

ทำเอาแฟนๆต้องถามเลยว่าหนาวไหม ? แหม เอาเป็นว่าแฟนๆก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะเพราะทริปนี้มีหวานใจหนุ่มไปด้วย คงจะดูแลดีไม่ให้ห่างสายตา รวมถึงไม่ให้หนาวจนเกินไปด้วยแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เรียกได้ว่าเผลอแปปเดียวก็ครบรอบ 4 ปีไปแล้ว

ซึ่งตอนนี้แฟนๆก็เริ่มเชียร์ให้มีข่าวดีอย่างการแต่งงานแล้วละค่ะ เพราะตอนนี้คู่รักคนบันเทิงหลายคู่ก็เริ่มสร้างครอบครัวและแต่งงานกันแล้ว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคู่นี้จะมีข่าวดีกับเขาเมื่อไหร่เนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ davikah