เจ เจตริน กอดลาส่ง ปิ่น ไปต่างประเทศ

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง  เจ เจตริน กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ปิ่น เก็จมณี  และลูกๆทั้ง 3 คนอย่าง เจ้านาย จินเจษฎ์ เจ้าขุน จักรภัทร และ เจ้าสมุทร จักร มักจะมีโมเมนต์ของ 5 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนืื่องดูอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ

แล้วก็อย่างที่รู้กันดีค่ะว่า เจ กับ ปิ่น นั้นส่งลูกชายทั้ง 3 คนไปเรียนที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทำให้ครอบครัวนี้นานๆทีจะได้มาอยู่ด้วยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งเวลาที่ทั้ง 3 คนกลับมาที่่ประเทศไทยก็จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขเลยค่ะ

ซึ่งช่วงโควิด-19ระบาดก่อนหน้านี้ทั้ง 3 เจ้าก็ได้มาอยู่ที่ไทยหลายเดือนเลยค่ะ แต่พอโควิดเริ่มเบาลงทั้ง 3 เจ้าก็โบกมือลาคุณพ่อคุณแม่ เพื่อไปเรียนต่อซึ่งก็มีภาพที่คุณพ่อคุณแม่มาส่งที่สนามบินด้วยค่ะ

แล้วล่าสุด ปิ่น ก็ได้เผยโมเมนต์ขณะที่คุณสามีนั้นเดินทางมาส่งที่สนามบิน หลังจากที่ต้องห่างไกลกันโดย เจ นั้นก็ได้กอดลาส่ง ปิ่น ด้วยความห่วงใยโอ๊ยเห็นแล้วซึ้งใจตามเลยทีเดียวค่ะ

โดยทาง ปิ่น นั้นได้เขียนแคปชั่นเอาไว้เพียงสั้นๆว่า “แรพตามาส่งขึ้นเครื่อง ✈️ ถึงแล้วน้าค่ะ Safe n Sound” จากนั้นทาง เจ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า  “please hug kids for me”

นอกจากนี้ยังมีภาพตอนที่กำลังเดินขึ้นบันไดเลื่อนอีกด้วยค่ะ ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ของ ปิ่น นั้นก็ไม่ได้ไปเที่ยวแต่อย่างใดนะคะเพราะว่า ปิ่น นั้นเดินทางไปเยี่ยมลูกชายที่ประเทศอังกฤษนั่นเอง

แฟนๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า อยู่ดูแลเป็นกำลังใจลูกๆ มีความสุขและปลอดภัยทุกประการนะจ๊ะปิ่น นาย ขุน หมุด 💕💕💕 , น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆ เลิฟ เลิฟ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ เดินทางปลอดภัยน้าาาาาาา รัก รัก 😘😘😘😘😘 , แม่ปิ่นดูแลตัวเองดีๆๆนะคะ พีๆๆทั้ง3จะได้😘😘😘 คุณแม่แล้ว❤️❤️❤️

จากนั้นพอ ปิ่น เดินทางไปถึงลูกชายที่อังกฤษแล้วก็ได้มีการโพสต์ภาพของตัวเองคู่กับ น้องเจ้านาย และ น้องเจ้าขุน พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้เพียงสั้นๆว่า “2 เจ้า -แม่ 🎄” น่ารักมากๆเลย

โอ๊ยยยยยยย!คุณแม่ที่แท้ก็บินไปหาลูกชายที่เอง สงสัยว่าจะคิดถึงลูกมากแน่ๆเลย อย่างไรก็ขอให้ ปิ่น นั้นได้ใช้เวลาอยู่กับลูกชายอย่างมีความสุขนะคะ เพื่อชดเชยเวลาที่หายไปก่อนหน้านี้

ขอขอบคุณ : kejmanee