เปิดบ้าน เเอนชิลี

เป็นนางงามที่ทั้งสวย มีความมั่นใจเเละพลังบวกอยู่ตลอดเวลา สำหรับสาว เเอน เเอนชิลี นางงามผู้ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 และ เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2021 ณ ประเทศอิสราเอล เเต่ด้วยสาวเเอนเป็นสาวReal Size ทำให้เธอมักจะถูกจับจ้อง เเละถูกวิจารณ์เรื่องหุ่นอยู่เสมอ

เเต่สาวเเอนก็โนสนโนเเคร์ พร้อมทำหน้าที่ให้เต็มที่เพื่อคว้ามง 3 มาให้คนไทยทั้งประเทศ ซึ่งในระหว่างการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แอนชิลีพยายามผลักดันประเด็น Real Size Beauty ทุกรูปร่างล้วนมีความสวยงาม มาโดยตลอด

สิ่งที่เธอนำเสนอคือการพยายามลบกรอบจำกัดมาตรฐานความงามที่มีเพียงแค่หนึ่ง หรือความงามตามกรอบที่สังคมกำหนด ในตอนนี้เธอพยายามสร้างความเข้าใจใหม่

ให้กับสังคม ไม่ว่าใครจะมีรูปร่างแบบไหน ทุกคนล้วนมีความงามตามธรรมชาติของตัวเอง คำติหนิติติงที่แต่ละคนเคยได้รับ ไม่ใช่สิ่งที่จะมาตัดสินว่าเราคือใคร

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องภาพของสาวเเอนชิลีกันค่า ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่สาวเเอนอยู่มาตั้งเเต่อายุ 2 ขวบ เกิดเเละโตที่ประเทศไทย

จนกระทั่งมัธยมปลาย ก่อนที่เธอจะย้ายไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย เเละกลับมาเมืองไทยในช่วงเดือนสิงหาคมปีที่เเล้ว เพราะสถานการณ์โควิด

จนกระทั่งเธอได้มีโอกาสได้เข้าสู่วงการนางงาม เเละคว้าตำเเหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 มาได้สำเร็จ ซึ่งบ้านของสาวเเอนก็ต้องบอกเลยว่าอบอุ่นเเละน่าอยู่มากๆ

โดยการตกเเต่งภายในบ้านส่วนใหญ่ยังประกอบด้วยไม้ บริเวณพื้นที่ส่วนกลางของบ้านยังเป็นพื้นที่กว้างขวางโล่ง โปร่ง สบาย มีโซฟาไว้สำหรับนั่งพักผ่อน

นอกจากนี้ห้องนอนของสาวเเอนยังคุมโทนด้วยสีขาว เตียงนอนขนาดกะทัดรัด พร้อมกับโต๊ะเครื่องเเป้ง เเละตู้เสื้อผ้า บริเวณระเบียงนอกบ้านคุณเเม่ของสาวเเอนยังใช้เป็นที่ปลูกผักสวนครัวเล็กๆอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:NGOA TV