โย ยศวดี โพส ต์หลังพิชิตถ้ำนาคา ในเวลาแค่ 55 นาที

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีความแซ่บมาเสิร์ฟแฟนคลับอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ โย ยศวดี ที่เป็นท้ั้งนักร้อง นักแสดง และนางแบบ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า โย นั้นเป็นสาวที่มักจะออกมาอวดความร้อนแรงผ่านทางไอจีอยู่เสมอ โพสต์ภาพทีทำหนุ่มๆใจสั่นไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ โย ยังเป็นนักกีฬาตัวยงเลยด้วย ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก แถมยังชอบเล่นกีฬาหลากหลายชนิดเลยด้วย ทั้งวิ่ง ทั้งปั่นจักรยาน เล่นเวคเซิร์ฟ และอีกมากมายไม่แปลกใจเลยค่ะทำไมถึงหุ่นเป๊ะปังขนาดนี้

ล่าสุด โย ก็ได้เล่าโมเมนต์ของตัวเองหลังจากที่เดินขึ้นไปบนถ้ำนาคา แถมงานนี้เจ้าตัวยังอวดอีกว่าใช้เวลาเพียง 55 นาทีเท่านั้นในการขึ้นคนอื่นๆต้องใช้เวลากว่า 1-2 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ

โดย โย เล่าว่า “ตั้งแต่ได้ยินเรื่องราวของ #ถ้ำนาคา โยก็อยากที่จะเดินทางมาดูด้วยตาตัวเองยิ่งพอรู้ว่าต้อง #hiking ด้วยยิ่งอยากมาตื่นเต้นมากๆ การเดินทางก็ต้องนั่งเครื่องมาลงอุดร

ต่อด้วยรถ 2ชั่งโมงมาบึงกาฬ เดินขึ้นเขาอีก 1,500 เมตรความชันประมาณ 400 สำหรับโยถือว่าง่ายนะคะ แต่กับเพื่อนๆคนอื่นนี่ลิ้นห้อยกันเลย 😅 แต่โยเชื่อว่าถ้ามีใจศรัทธาและอธิษฐานให้ดีขึ้นได้ทุกคนค่ะ

เหนื่อยก็พักแต่แนะนำว่าให้ร่างกายมี fitness ติดตัวมาหน่อยก็จะไม่ยากลำบากไป ไม่แนะนำให้พาเด็กๆกับคนสูงอายุที่เดินไม่คล่องมาค่ะ คนที่เป็นความดันและหอบหืดก็เช่นกัน โยใช้เวลาเดินขึ้นมา 55 นาที คนอื่นๆก็จะประมาณ 1-2 ชั่วโมง

ทันทีที่เห็นเศียรของท่าน น้ำตาปริ่มเลย สิ่งที่เห็นไม่ใช่หินธรรมชาติ ไม่ใช่แน่นอน ขนลุกและรู้สึกเหมือนเราไม่ได้อยู่ในที่ท่องเที่ยวทั่วไป ความรู้สึกบอกไม่ถูกแต่รู้ว่ามีความเหนือธรรมชาติอยู่รอบๆตัวเราค่ะ

พอได้กราบครบทุกจุด รู้สึกอยากกลับมาอีก ไม่ได้คิดถึงสิ่งที่ขอแล้ว แค่ต้องกลับอีกครั้งให้ได้ 😌 โยเดินทางกลับด้วยความสุขใจมากๆทริปนี้ ขอบคุณเพื่อนร่วมทริปทุกท่าน เดี๋ยวจะมีรูปสวยๆมาให้ชมค่ะ  นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นในปีนี้เลย โยเลยอยากขอพรนี้มาฝากทุกคน ขอให้ท่านจะคุ้มครองและให้ความสุขสมหวังกับทุกๆคนในทุกประการนะคะ ❤️

I don’t know how I can describe what I saw in front of me but took me almost an hour hiking up here (400 elevation gain) But what I saw didn’t make me tired at all I feel worth doing it. Now I want everyone to google about Naka Cave in Thailand. And come prove it to yourself ❤️ #nakacave #amazingthailand #spiritual #พญานาค” เก่งมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : yoyossavadee