ดัง พันกร ตอบกลั บเเเบบผู้ดี

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินในยุค 90 ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ ดัง พันกร ที่ปัจจุบันหนุ่มดังได้ก่อตั้งค่ายเพลงของตัวเองขึ้นโดยใช้ชื่อ Revol Music Creationรีโวล์ มิวสิค​ ครีเอชั่น ในเครือของ KPN Music and Entertainment Co., Ltd. ซึ่งเป็นค่ายของพี่สาว ซึ่งในวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา

ดังยังได้ออกซิงเกิลที่มีชื่อว่า “เพลงที่เพราะที่สุด” เพื่อเปิดตัวอัลบั้ม สหัสสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ ซึ่งในยุคนั้นต้องบอกเลยว่าดังเป็นศิลปินคนดังที่มียอดขายล้านตลับ จนทำให้หนุ่มดังกลายเป็นที่รักของเเฟนๆทั่วประเทศ

เเต่พอมาถึงปัจจุบันความนิยมของหนุ่มดังนั้นอาจจะไม่เท่าเมื่อก่อน ซึ่งหนุ่มดังยังได้มองเรื่องนี้ว่า “ตนมองว่าทำค่ายเพลง เรามีความรักที่จะทำตรงนี้จริงๆ

เเล้วก็เหมือนว่าธุรกิจอาจซบเซาลง เเต่ดีมานต์ดนตรียังคงเท่าเดิม คนยังต้องการฟังเพลงเหมือนเดิม เพียงเเค่คนไม่ได้ซื้ออะไร เเต่ถ้ายังใจสู้ก็สู้ไปเถอะ เดี๋ยวมันจะผ่านของมันไปได้ ”

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มดังก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมีชีวิตที่หรูหราเอามากๆเลยค่า เเถมยังมีไลฟ์สไตล์การเเต่งตัวที่เป็นเเฟชั่นนิสต้าเอามากๆ

ซึ่งหนุ่มดังนั้นยังอยู่ในวงการไฮโซ ทำให้การใช้ชีวิตของเจ้าตัวดูหรูหรา เเละฟู่ฟ่าเอามากๆ เเต่งานนี้ชาวเน็ตรายหนึ่งกลับเข้ามาคอมเมนต์เเซะ พร้อมกับเหน็บเเนมเจ้าตัวว่า “เเพงเเต่ดูไม่เเพง”

ซึ่งเจ้าตัวยังตอบกลับไปด้วยว่า “ดังก็ใช้ชีวิตเป็นปกติของดังครับ” ซึ่งหลังจากที่หนุ่มดังได้ออกมาตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าว ก็ทำเอาเเฟนคลับ

ต่างเข้ามาคอมเมนต์กับคำตอบของดังกันเพียบว่า “สุภาพ ใช้ชีวิตมีสติ ตอบทุกคำถามน่ารักมากๆ ?? รักเสมอไม่เคยเปลี่ยน เด็ก90 ??????❤️,ระดับดังยังไม่แพง แบบไหนแพงอยากรู้ ???

รักจังคุณแม่ ตอบแต่ละโพส เข้าใจคำว่ามารยาทสอนกันไม่ได้จริงๆ #รักเน้อ,ไม่เสียใจเลยที่ชอบเธอมาตลอด คำตอบนั้นแพงที่สุดล่ะค่ะ ชัดเจน????????,ดูสิวุฒิภาวะครับ fc.ตลอดกาลครับ #ดัง1,000,000ตลับ?”เป็นคำตอบที่เริ่ดมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:dunkphunkorn_official