ตี๋ ธนพล คอมเมนต์ไอจี แอฟ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวแอฟ ทักษร เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงหรือผลงานการเป็นพิธีกรก็ตาม

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ เรียกได้ว่าสวยจนพระเอกหนุ่มรุ่นน้องต่างเขินกันเป็นแถวๆ ก่อนหน้านี้ พระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ตี๋ ธนพล ยังเคยเปิดใจกลางรายการเลยว่าชื่นชอบสาวแอฟมาก

และก่อนหน้านี้มีที่ข่าวลือว่าแอฟซุ่มคุยเด็ก ?  ตี๋ ก็ได้ออกมายอมรับแบบแมนๆว่าอยากเป็นคนนั้น เพราะถ้าเป็นคนนั้นได้ก็คงจะดี ซึ่งก็ยอมรับว่าชอบแอฟมาก ทำเอาหลายคนชื่นชมรัวๆเลยละค่ะเพราะว่า ชอบก็บอกว่าชอบอย่างแมนๆไปเลย

ล่าสุด แอฟก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่อยู่ในชุดแต่งงานสีขาว หลังไปออกงานอีเวนต์ที่เซนทรัล ชิดลมเมื่อวานที่ผ่านมา งานนี้หนุ่มตี๋ก็เข้ามาคอมเมนต์หยอดทันทีเลยละค่ะ

เพราะได้เข้ามาคอมเมนต์ “🙈” หรืออิโมจิคอนรูปลิงเขินจนปิดตานั่นเอง ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า แงงงงง❤️ , ตื๊อเท่านั่นที่ครองโลก อิอิ สู้ๆนะคะตี๋พี่เชียร์ค่ะ😍 , ละอ่อนน้อยมาทำคะแนนก่สู้ๆเน้อ🤭,ตี๋ๆๆๆ😍😍😍😍😂😂😂😂😂😂

แหม เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆต่างเข้ามาส่งกำลังใจและส่งเสียงเชียร์เพียบเลยละค่ะ เพราะมองว่าฝ่ายชายกำลังเดินหน้าทำคะแนนอยู่หรือเปล่า แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มตี๋ด้วยนะคะ

ก่อนหน้านี้ก็ยอมรับกับพี่ๆสื่อมวลชนแบบแมนๆว่าชอบ พี่แอฟ ก็ต้องมารอดูกันว่าจะเดินหน้าจีบหรือเปล่า เพราะถ้าไม่จีบก็คงไม่มีการพัฒนาการความสัมพันธ์นั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งแรงเชียร์ด้วย

เพราะแอฟเองก็โสดมานานแล้ว หลายคนจึงอยากเห็น แอฟมีความสุขและมีคนมาดูแลหัวใจบ้างนั่นเองละค่ะ ก็ต้องมารอดูกันว่าจะมีลุ้นหรือเปล่า ยังไงก็อย่าอยู่เฉยและเร่งหน้าทำคะแนนเยอะๆนะคะหนุ่มตี๋

เรียกได้ว่าแม้จะโสดลูกหนึ่งแล้วแต่ก็ยังฮอตไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ เพราะขนาดพระเอกรุ่นน้องยังต้องยอมรับแบบแมนๆเลยว่าชอบ ส่วนจะมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ไหมก็ต้องรอติดตามกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn