น้องพ้อยท์ ลูกสาวเท่ง พูดถึงคุณพ่อ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของตลกชื่อดังของเมืองไทยอย่าง เท่ง เถิดเทิง กับภรรยาคนสวย แม่มาลา พงษ์สุวรรณ และลูกๆทั้ง 3 คนอย่าง พี่โหงวเฮ้ง น้องพ้อยท์ และน้องพลอย โดยมักจะมีความน่ารักของ 5 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

และด้วยความที่ตอนนี้ลูกๆทั้ง 3 คนของ เท่ง ก็โตเป็นหนุ่มสาวกันห มดแล้วทำให้ต่างก็ออกไปใช้ชีวิตของตัวเองอย่าง น้องพ้อยท์ น้องพลอย ก็กำลังเรียนส่วน พี่โหงวเฮ้ง ก็ทำงานแล้ว แต่ก็จะมีการนัดรวมตัวกันเรื่อยๆ

แต่ถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้จะทราบดีว่าก่อนหน้านี้ได้มีประเด็นข่าวออกมาว่า เท่ง นั้นแอบหนีออกมาจากบ้านมีข่าวกับผู้หญิง จนหลายคนนั้นสงสัยว่า เท่ง นั้นแอบมีกิ๊กหรือเปล่า

ซึ่งเรื่องนี้ทำเอาคนในบ้านของ เท่ง นั้นเศร้าใจอย่างมากเลยทีเดียวค่ะเพราะไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น อย่าง น้องพ้อยท์ ลูกสาวคนโตที่ก็ได้มีการออกมาเปิดใจกับสื่อพูดเรื่องราวที่เกิดขึ้นของคุณพ่อ

ซึ่ง น้องพอยท์ นั้นก็ยอมรับออกมาเลยว่าตัวเองนั้นรับไม่ได้ที่คุณพ่อทำอย่างนี้ พร้อมทั้งเผยอีกด้วยว่าที่ครอบครัวมีอย่างทุกวันนี้นั้นไม่ใช่เพราะว่าคุณพ่อคนเดียว แต่ว่ามาจากคุณแม่ด้วย

โดย น้องพ้อยท์ เล่าว่า “ในมุมคุณพ่อ พ้อยท์ ก็เข้าใจ ผู้ชายสไตล์มากเสน่ห์คุณพ่อก็เคยมีครอบครัวมาก่อนมาเจอคุณแม่พ้อยท์ แต่ก็ไม่ได้อะไรกับครอบครัวเดิมแล้ว พ่ออยู่ในวงการก็เจอผู้หญิงเยอะ แต่ว่าเพิ่งจะมาจับได้จริงๆตอนที่เป็นข่าวยอมรับว่า พ้อยท์ รับไม่ได้

พ้อยท์ ยอมรับว่าถึงจะใช้ชีวิตปกติ แต่เป็นเรื่องที่อยู่ในหัว แม่ต้องเลี้ยงลูกทั้ง 3 คน คุณแม่ พ้อยท์ พลอยและพี่เฮ้ง เราไม่ได้อยู่หรูกินหรูอย่างที่ทุกคนคิด ตอนนี้ก็ไม่ได้สบาย บางความเห็นบอกว่ามีวันนี้ได้เพราะคุณพ่อ ไม่จริง!

เพราะคุณพ่อเคยบอกเอง วันนี้ที่มีได้เพราะคุณแม่ พ่อกับแม่สร้างกันมา 20 ปี ไม่ใช่คุณพ่อคนเดียว” สรุปนะคะว่าที่ครอบครัวมีอย่างทุกวันนี้นั้นก็เป็นเพราะ เท่ง กับ แม่มาลา ที่ช่วยกันมาตลอด

นอกเหนือจาก เท่ง กับ แม่มาลา แล้วก็ยังมีลูกๆอีกด้วยค่ะที่เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างครอบครัว เพราะว่าลูกๆของ เท่ง นั้นขยันกันทุกคนอย่าง น้องพ้อยท์ ก็ไปช่วยคุณแม่ขายขนมจีน น้องพลอย ก็เคยขายเสื้อผ้ามือสองที่ตลาดนัด

ขอขอบคุณ : teng_mala