ทิดไพรวัล ย์ น้อมรับคำติ

เรียกได้ว่าฮอตแรงแซงคนบันเทิงเลยละค่าาา สำหรับ ทิดไพรวัลย์ วรรณบุตร เพราะหลังจากที่สึก ก็มีแบรนด์ดังรวมถึงคนบันเทิงติดต่อเข้ามาเพราะอยากจะร่วมงาน รวมถึงถ่ายทำคอนเทนต์ด้วยมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นแล้ว

ยังถูกจับผิดด้วย เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนหรือทำอะไรก็มักจะโดนดราม่าและโดนแซะอยู่เสมอ ทำให้ทิดไพรวัลย์ต้องออกมาฟาดกลับอยู่บ่อยๆ ซึ่งช่วงหลังก็ยิ่งรุนแรงขึ้นจนหลายคนก็เข้ามาติงเรื่องด่า เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ขอบคุณทุกคนมากนะครับ ที่ท้วงติงเรื่องการด่าและการใช้คำหยาบของผมมา ที่ส่งแชทมาเตือนและแสดงความห่วงใยจากใจจริง ผมรับฟังความเห็นของทุกคนนะครับ และรับปากว่าจะพยายามด่าให้น้อยลง 555 ปล. ขอบคุณมากจริงๆ นะครับ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขอบคุณมาก = ไม่ต้องเสืxx , มีเราคนเดียวมั้ยที่ชอบให้ทิดด่า ด่าตลกดี ชอบๆ🤣 , ด่าแบบผู้ดีค่ะ เจ็บดี , ด่าให้น้อยลง = จะสันหาคำมาด่าให้เยอะกว่านี้ สภาพพพพพพพ🤣🤣🤣 , เทศน์เอาค่ะทิด

ขอไลฟ์สดแบบเมื่อก่อนด้วยนะคะท่านมหา ลูกเพจเริ่มเหงา คิดถึงคำสอนจึ้งๆ ข้อคิดการใช้ชีวิตก่อนนอนแบบเมื่อก่อน อย่าทิ้งลูกเพจนะคะ 😁🙏 , ทำในสิ่งที่ถูกที่ชอบที่ควรแล้วไม่ต้องกลัวอะไรค่ะ, รักเหมือนเดิมค่ะน้องมหา , ชอบคำคมและแง่คิดของท่าน ลงลึกกว่า คำด่าค่ะ 🙏

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็สนับสนุนและอยากจะให้กลับมาไลฟ์สดพูดคุยกับลูกเพจแบบเมื่อก่อนด้วย เพราะหลายคนก็ชอบฟังที่ทิดไพรวัลย์พูด

รวมถึงหลักคำสอนที่สอดแทรกเข้ามาระหว่างไลฟ์ เพราะนอกจากจะเป็นคำสอนดีๆแล้วยังเป็นคำสอนที่ใช้ได้จริงกับยุคปัจจุบันอีกด้วย เอาเป็นว่าก็ค่อยๆเรียนรู้และค่อยๆปรับตัวกันได้นะคะ อย่างน้อยก็น่าชื่นชม

ที่ยังรับฟังความคิดเห็นและความเป็นห่วงจากแฟนๆด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามทิดไพรวัลย์ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” กันได้เลย

และฝากให้สังเกตุผู้ติดตามดีๆเพราะเพจจริงจะมีผู้ติดตาม 3 ล้านกว่า เพราะช่วงนี้เองก็มีเพจแอบอ้างเอารูป เอาชื่อทิดไพรวัลย์ไปใช้หลายอันเลยเหมือนกัน ยังไงก็ต้องสังเกตุให้ดีว่าเพจจริงหรือว่าเพจปลอมด้วย

ขอบคุณข้อมูล : ไพรวัลย์ วรรณบุตร