น้องอารี ลูกจ๊ะ จิตตาภา ยิ้มหวานน่ารักมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว จ๊ะ จิตตาภา เเละสามีหนุ่ม เอิน นิธิภัทร์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกเเฝดน้อง โอบ-อารี เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว ความน่ารักของเด็กๆบ้านนี้ก็ยิ่งทำให้หลายคนต่างพากันหลงรักไปตามๆกัน ปัจจุบันน้องโอบเเละน้องอารี ยังเป็นเด็กที่น่ารัก

ร่าเริ่งเเจ่มใส เเละยังมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัยอีกด้วย เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าในอินสตาเเกรมของสาวจ๊ะนั้นยังเต็มไปด้วยภาพความน่ารักของลูกๆในเเต่ละช่วงวัย

พร้อมทั้งพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับยังพากันเอ็นดูในความน่ารักจ้ำม่ำของสองเเฝด เเถมตอนนี้คุณเเม่ยังกลับมามีหุ่นเป๊ะปังตัวเล็กเหมือนเดิม

ซึ่งสาเหตุที่สาวจ๊ะกลับมามีหุ่นเพรียวบางได้อย่างรวดเร็วนั้นก็คงจะเป็นเพราะสาวจ๊ะให้นมลูกๆเเละยังเลี้ยงลูกเเฝดด้วยตัวเอง บวกกับการออกกำลังกาย

ทำให้เธอกลับมามีหุ่นดีเหมือนเดิมได้อย่างรวดเร็ว ถึงเเม้ว่าการเลี้ยงลูกเเฝดจะทำให้ทั้งสาวจ๊ะเเละสามีนั้นต้องเหมือนมากขึ้นกว่าเดิมก็ตาม

เเต่สำหรับสาวจ๊ะเเล้วก็ถือได้ว่าสิ่งนี้เป็นความสุขที่ทำให้สาวจ๊ะเเละหนุ่มเอินยิ้มได้ในทุกๆวัน ยิ่งเห็นลูกๆมีพัฒนาการที่เปลี่ยนไปทุกวันคนเป็นเเม่นั้นก็เเฮปปี้สุดๆเลยค่า

ล่าสุด สาวจ๊ะได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องอารี ขณะที่เธอกำลังอุ้มลูกสาว งานนี้สาวน้อยยังส่งรอยยิ้มหวานๆใจละลายให้กล้อง

จนสาวจ๊ะต้องลงเเคปชั่นว่า ” A happy little girl 🥰 #OabAri”เจอความน่ารักสดใสของสาวน้อยเข้าไปก็ทำเอาเเฟนคลับ

ต่างเข้ามากดไลท์ให้กับภาพความน่ารักของหนูน้อยอารีเเละคุณเเม่กันเพียบเลยค่า เเถมภาพนี้ผิวพรรณของคุณเเม่ยังเรียบเนียบสวยออร่าสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa