สาวโพสต์ เอารถเข้าศูนย์ เเต่ช่างเอาไปลองจนชนเละ

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับหญิงสาวรายหนึ่งที่โพสต์ไม่พอใจอย่างมาก หลังจากที่เธอนั้นนำรถของตัวเองที่เพิ่งออกมาใหม่ไปเข้าศูนย์เพื่อถ่วงล้อ แต่ว่าช่างกลับเอารถของเธอไปลองบนถนนจนเกิดอุบัติเหตุรถพังเละเลยทีเดียวค่ะ

โดยเธอเล่าว่า “ตอบช้านะค่ะ อุบัติเหตุ ถ้าไม่รับผิดชอบ xูบอกเลย…..ไม่ทำเหมือนเดิม xูเอาทั้งบริษัท ให้แค่ถ่วงล้อ เอารถxูมาลองและชนเละ รถแต่งมากี่แสน รถเป็นล้าน รถออกแค่2เดือน ไม่เคยชน xึงเป็นใคร ถามแล้วนะว่าเอารถไปทำไรไม่จำเป็นต้องเอาไปลอง”

และอีกโพสต์หนึ่งที่ระบุว่า “บางคนไม่เข้าใจเรา ว่าใช้โซเชียลเป็นตัวแก้ปัญหา ว่าทำไปให้เขายอมรับผิดชอบทั้งหมด แล้วลบโพส #อ้าวลองเป็นรถคุณดูนะคะว่าคุณจะทำแบบไหน ถ้าไม่ลบไม่เจรจาเขาไม่รับผิดชอบคุณจะรับผิดชอบให้ใช่ไหมค่ะ ถามแค่นี้???

#ถึงลบไปเราเชื่อว่าทางนั้นก็เจอผลกระทบเยอะเเละเป็นอุทาหรณ์ให้เขาจัดการระบบพนักงานแน่นอนคะกับเรื่องนี้ ซึ่งเราเป็นแม่ค้าขายอะไหล่รถซิ่งอยู่แล้วเป็นคนชอบโพสต์แต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว

แล้วก็โพสต์ทุกวันเกี่ยวชีวิตประจำวัน และนี้ก็โพสต์ปกติรถเราเราโกรธเราก็โพสต์เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ เราเชื่อนะว่าทุกคนก็เป็นแบบเรา หาทางช่วยให้เรื่องเดินได้เร็วที่สุด เราจะทำอะไรมันเฟสเรา เราก็มีสิทธิ์ถูกไหม

ใครจะว่าอะไรไม่สนหรอกรถใคร ใครก็รัก อยากให้เขารับผิดชอบให้เร็วที่สุดไม่ว่าทางไหนก็ตาม #ถึงเราจะลบโพสแต่เราก็จะโพสอีกโพสตอนเสร็จเรื่องไว้เป็นอุทาหรณ์ว่าควรทำเช่นไรกับเหตุการ์ณนี้ทางนั้นรับผิดชอบอะไรบ้างจากเหตุการ์ณนี้

เราไม่โกรธหรอกอย่างว่าอะไรว่าเลย เราขอแค่รถเราเหมือนเดิมกลับมาไวที่สุดเพาะเป็นรถคันแรกที่เก็บเงินก้อนแรกออกมาและทำไป ถามว่าเสียดายไหม เสียดายมาก จุกมากเพาะรถออกมาไม่เคยชน ดูแลอย่างดี คนใกล้ตัวจะรู้ดีว่าเราดูแลรถรักรถมาก??????”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า แล้วเค้ารับผิดชอบมั๊ย!!! , ถ้าเป็นรถผม น้ำตาใหลไม่หยุดแน่ ????? , ขนาดนี้ ซ่อมไปยังไงก็ไม่เหมือนเดิมละครับ ถือว่ารถมีตำหนิเรียบร้อย ขายต่อ หรือเทิร์น ราคาลดฮวบ ……ควรรับผิดชอบป้ายแดงใหม่เลยจริงๆ

แม่เจ้า !!!! แบบนี่เป็นใครก็โมโห , ลองจนได้เรื่องไอx่าราก , การที่จะเอารถลูกค้ามาลองได้ ต้องให้ลูกค้าทราบและเซ็นรับทราบว่าจะมีการนำเอารถออกไปทดลองวิ่ง. แบบนี้ถือว่าผิดมาก และการชดใช้ควรได้รถใหม่ อย่างไรก็ขอให้เรื่องจบลงด้วยดีนะคะ