นางเอกดัง ประกาศผ่านไอจี

เรียกได้ว่าสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ประเทศเกาหลีใต้ก็ยังคงน่าห่วงเหมือนกันค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ นักร้องไอดอลสาวชื่อดังอย่าง ลิซ่า BLACKPINK ก็ได้ประกาศติดเชื้อโควิดหลังกลับเกาหลี ล่าสุด วงการนักแสดงของเกาหลีก็พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก

เพราะล่าสุด นางเอกดังอย่าง ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) ก็ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า เธอติดเชื้อโควิด-19 โดยเล่าว่า ‘ก่อนหน้านี้สมาชิกในครอบครัวรู้สึกไม่สบายจึงเข้ารับการตรวจโควิดแบบ PCR เผื่อไว้ แล้วผลตรวจออกมาเป็นบวก’

‘และทันทีที่รู้ผลของสมาชิกในครอบครัวเธอก็ได้เข้ารับการตรวจทันทีและผลก็ออกมาเป็นบวกเช่นเดียวกัน ตอนนี้ก็ได้กักตัวตามขั้นตอนและจะโฟกัสกับการรักษาตัวให้หายโดยเร็วที่สุด ซึ่งก็โชคดีที่อาการไม่หนักมาก ขอให้ทุกคนระวังตัวและรักษาสุขภาพกันด้วย’

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจว่า Get well soon eonni…?❤️? , Strong❤️❤️ , Get well soon eonni.. speed recovery..??, get well soon eonie ??? , ??? GWS onnie… , 화이팅 언니?

เรียกได้ว่าหลังจากที่ทราบข่าวแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ และสำหรับ ยุนอึนฮเย ก็เป็นนางเอกขวัญใจของคนไทยเหมือนกัน เพราะมีผลงานซีรีส์หลายเรื่องที่โดนใจแฟนๆชาวไทย

ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ในตำนานอย่าง เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา (Princess Hours) หรือ รักวุ่นวายกับเจ้าชายกาแฟ (Coffee Prince) ที่ได้แสดงคู่กับพระเอกดังอย่าง กงยู นั่นเองละค่ะ

ซึ่งสาวคนนี้ก็มีผลงานซีรีส์เยอะมาก เรียกได้ว่าเยอะจนกล่าวถึงไม่หมดเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ยุนอึนฮเย และสมาชิกในครอบครัวหายป่วยโดยเร็วด้วยนะคะก็คงไม่มีอะไรน่าห่วงมาก

เพราะส่วนใหญ่ที่เกาหลีใต้ก็ได้รับวัคซีนกันหมดแล้ว อาการจึงไม่หนักมากนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาวคนนี้หายป่วยเร็วๆและกลับมามีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกครั้งนะคะ

เชื่อว่าปีหน้าที่จะถึงนี้จะต้องมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างแน่นอน เพราะที่เกาหลีนักแสดง 30- 40 ปี ก็ยังได้รับบทพระเอก-นางเอกกันอยู่ แถมยังได้รับบทปังๆไม่ต่างจากนักแสดงรุ่นใหม่เลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ y1003_grace