อดีตคู่รัก หวนร่วมงานกันอีกครั้ง

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อในวงการบันเทิงที่ได้ผันตัวเองมาทำงานด้านสิ่งเเวดล้อมมากยิ่งขึ้น สำหรับหนุ่ม อาเล็กซ์ เรนเดลล์ ผู้ร่วมก่อตั้งองค์กร Environmental Education Centre Thailand (EEC Thailand) ทำค่ายสิ่งแวดล้อมศึกษาสำหรับเยาวชน ซึ่งหากย้อนไปก่อนที่หนุ่มอาเล็กซ์จะเลิกรากับสาว เต้ย จรินทร์พร

ความน่ารักของคู่นี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจเเฟนคลับมากๆถึงจะเลิกรากันไปเเล้ว เเต่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เเละยังคงทำงานด้านสิ่งเเวดล้อมร่วมกันมาโดยตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มอาเล็กซ์ยังได้ออกมาโพสต์ถึงสาวเต้ยด้วยว่า ” รอบนี้เราสองคนได้มาเป็นผู้นำร่วมกันอีกครั้ง

เหมือนที่เราเคยเมื่อ5 ปีก่อน เเต่5 ปีที่เเล้ว เรายังใหม่กับโลกนี้มาก เเทบจะไม่รู้อะไรเลย เเล้วงานของเราคือดูเเลเด็กๆ เเละผู้ปกครองรวมเเล้ว 40-60 ชีวิต รอบนี้คือต้องช่วยทีมดูเเล เกือบ 3,000 ชีวิตใน 3 วัน…

คุณเต้ยมักจะโพล่มาในจังหว่ะที่ดีที่สุดเสมอ เมื่อไหร่ที่มีปัญหา ต้องการคนปรึกษาทางงาน หรือถ้าเราคิดอะไรไม่ออก คุณเต้ยมักมีอะไรดีๆเสมอ พูดตรง พูดจริง จริงใจ เเล้วไม่เคยเข้าข้างใคร รอบนี้ ไม่มีเต้ย ผมตาย…

ในขณะที่เราเกรงใจกลัวเขาเหนื่อย เขาพยายามจะเอาความเหนื่อยของเรามาเเบ่งให้ตัวเอง และคอยเป็นคนที่สร้างความสุขให้ทุกคนในช่วงที่เหนื่อยที่สุด🙂 ผมเห็นคุณโตขึ้นเยอะเลยรอบนี้

ผมเห็นการวางตัวที่เป็นผู้ใหญ่มากๆ เข้าใจอะไรมากขึ้น ผมดีใจที่เรายังคุยกันได้ทุกเรื่อง เเละมารวมตัวกันที่ไร จะเป็นประโยชน์ให้ผู้อื่นตลอด เราขอบคุณคุณมากๆ อยากให้คุณมาอีกหลายๆรอบ 🙂

ยังไงเราก็เป็น partner กัน ไม่เคยคิดร้ายต่อกันเเละกัน เคารพในชีวิตส่วนตัวของเเต่ละคน เเละมีเเต่หวังดี เราเชื่อว่าความจริงใจตรงนี้ไม่มีวันหมดอายุเเน่นอน u r the best p toey 🤙 we will support each other for years to come ❤️”

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้หวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง เมื่อสาวเต้ยได้เดินทางไปทำกิจกรรมเกี่ยวกับสิ่งเเวดล้อมริมทะเลในนาม EEC Thailand ที่ยังคงทำร่วมกับอาเล็กซ์

งานนี้สาวเต้ยยังได้ลงภาพหนุ่มอาเล็กซ์ผ่านทางไอจีสตอรี่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Big Boss”ถึงสถานะจะเปลี่ยนไปเเต่มิตรภาพดีๆของทั้งคู่ก็ยังคงมีให้กันเเละกันเสมอมาค่า

ขอบคุณข้อมูล:toeyjarinporn,alexrendell