มิถุนายน 5, 2023

แม่ริต้า อวดโมเมนต์ น้องกวินท์ ปิกนิกพร็อพจัดเต็ม

ช่างเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์สุดอบอุ่นของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับ น้องกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่าย่ิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู หนุ่มน้อยเป็นเด็กที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลาถือว่าเป็นความสดใสและความสุขของที่บ้านเลยทีเดียวค่ะ น่ารักน่าชังมากๆ

แล้วอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชื่นชมเลยก็คือความหล่อความน่ารักของ น้องกวินท์ ที่มักจะออกมาอวดลุคต่างๆของตัวเองเสื้อผ้าจัดเต็มมากๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูเท่ดูหล่อตลอดเลย

อย่างล่าสุด แม่ริตา ก็อวดโมเมนต์ของ น้องกวินท์ ที่แต่งตัวหล่อนั่งขี่รถเท่ๆพร้อมกับกระเป๋าสาน 1 ใบเพื่อมาปิกนิกที่สนามหญ้าหน้าบ้าน บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆยิ่งมองก็ยิ่งหลง

บอกเลยค่ะว่าพร็อพของ น้องกวินท์ นั้นจัดเต็มมากๆใส่ชุดเท่ มีหมวก มีกระเป๋า แถมยังมีเพื่อนเล่นอย่างน้องตุ๊กตามาร่วมแจมปิกนิกด้วย โอ๊ยยยยย!ยอมใจคุณแม่จริงๆเลยค่ะเข้าใจหาพร็อพสุดๆ

โดยทาง แม่ริต้า ได้เขีียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไปปิกนิกกับผมมั้ยครับ ? ปู๊นๆ ?” โอ๊ยเห็นอย่างนี้แล้วอยากจะไปปิกนิกกับ น้องกวินท์ จริงๆเลยค่ะนั่งเล่นอย่างสนุกสนานเลยทีเดียวค่ะ

อุปกรณ์จัดเต็มมากๆๆขนาดคุณพ่อยังอดใจไม่ไหวถึงกับเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “Prop แน่นจังครับคุณแม่ ??” 5555555น่าเอ็นดูจริงๆเลยค่ะคุณแม่ก็เข้าใจสรรหาของมานะคะเนี่ย

พี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ไปด้วยกันครับน้องกวินท์!!! เรามาซิ่งด้วยกันนะคะ!!! ???❤️?? , กวินท์รอด้วยครับ❤️❤️❤️❤️ , รักๆ❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️หลงรักน้องกวินท์เลยคะ❤️❤️❤️ ที่ร้านก็มีกระเป๋าสานให้คุณแม่ริต้าสะพายไปเที่ยวกับน้องกวินท์ได้นะคะ

น่ารักมากกกกกกกกก แฟนคลับหลงรักเลยยครับน้องกวินท์ ❤️❤️❤️❤️❤️ หล่อสุดไรสุด , น่ารักขนาดนี้ ไปด้วยแน่นอนครัช ?รักเลยคะ โอ๊ยยยน่ารักจริงเลยลูกมีเพื่อนๆมาร่วมปิกนิกเพียบเลย

ขอขอบคุณ : sriritajensen