กวินท์ โพสต์คลิปภรรยา

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล และภรรยาสาวอย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด และส่วนใหญ่จะเป็นความหวานแบบ 18+ ซะด้วยละค่ะ

เพราะคู่นี้ค่อนข้างที่จะเปิดเผย และสามารถพูดคุยเรื่องนี้ออกสื่อได้ไม่ว่าจะเป็นพูดออกรายการหรือแม้แต่แคปชั่น 18+ ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเตรียมตัวต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยละค่ะ เพราะปุ้มปุ้ยกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ แต่ไม่นานมานี้ก็ทำหลายคนสงสารคุณแม่หนักมาก

เพราะล่าสุด กวินท์ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ภรรยากำลังนั่งร้องไห้ เพราะหิวแต่ไม่สามารถกินได้อีกเนื่องจากมีภาวะเบาหวานจนต้องจำกัดอาหารในแต่ละวันนั่นเอง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ปุ้ยหิวแต่ต้องจำกัดอาหารเพราะมีภาวะเบาหวาน นางอยากกินขนม อยากกินข้าว กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม สู้ๆนะที่รักรัก อีกเดือนเดียวเท่านั้น ขอบคุณที่อดทนและเสียสละนะ ps. มีใครแนะนำขนมหวานที่ คนเป็นปลาวาฬกินได้ บอกผมหน่อยนะครับ?”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สงสานลูกสาว555 , โอ้ยยยยย? , ขุ่นพี่ @pantipa.a ❤️❤️❤️, สงสารรรอะ , ปาหัวให้แม่คับบบ❤️ , สู้ๆคับ คุณแม่ , อินทผลัม​คะ​ คนเป็นเบาหวานทานได้คะ​ ในปริมาณ​ที่เหมาะสม

ขนมคีโต อาหารคีโต ใช้น้ำตาลหญ้าหวาน น้ำตาลอิริท อาจช่วยได้นะค้า❤️✌?✌? , ทานข้าวขัดสี ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ ช่วยเรื่องระดับน้ำตาลในเลือดได้นะคะ, คนจะเป็นคุณแม่ต้องเสียสละมากๆเลยนะ ทั้งร่างกายและจิตใจ จะเซนซิทิฟมาก คุณพ่อต้องเข้าใจและเอาใจเยอะๆค่อยบีบนวดให้นะคะ สู้ๆคะ ,หาขนม หรือเครื่องดื่ม รสหวาน ที่ใช้ส่วนผสมจากหญ้าหวานเเทนน้ำตาล ครับยายผมเป็นเบาหวาน ก็ทานอยู่ ลดน้ำตาลในเลือดได้เยอะเลยครับ✌?

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็รู้สึกสงสารและเห็นใจคนเป็นแม่มาก เพราะไม่ได้อุ้มท้องอย่างเดียวแต่ต้องแบกรับอะไรอีกหลายอย่างมาก

และยังต้องเสียสละเรื่องที่ไม่เคยเสียสละ อย่างเรื่องการควบคุมอาหารและการกินของตัวเองด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ ยอมอดทนดีกว่าให้ลูกในท้องและตัวเองต้องเสี่ยงดีกว่าเนอะ

ซึ่งโพสต์นี้ก็มีแฟนๆเข้ามาให้คำแนะนำเกี่ยวกับของกินเยอะแยะเลย ยังไงก็ลองอ่านและนำคำแนะนำของแฟนๆไปลองใช้ดูนะคะ อดทนอีกไม่นานเดี๋ยวสมาชิกใหม่ก็ได้ออกมาวิ่งเล่นและสร้างรอยยิ้มให้กับคนในบ้านแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ gavind.ig