ดาราหนุ่มช่อง 7 ควงเเฟนสาวเข้าวิวาห์

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงหนุ่มหล่อ ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหนุ่ม ไม้ นนทพันธ์ ที่หลังจากหนุ่มไม้ได้ออกมาเผยว่ากำลังคบหาดูใจกับเเฟนสาวนอกวงการมานานถึง 12 ปี ซึ่งทางหนุ่มไม้ยังได้ออกมาพูดถึงเเฟนสาวด้วยว่า ” การที่เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะว่าเรามีความรักที่ดี มีคนรักที่เข้าใจผมคิดว่าความรักคือกำลังใจในการทำงานของผมอย่างหนึ่ง

ถึงงานของเราจะต่างกันเเต่ยุ้ยก็เข้าใจ เเละคอยให้กำลังใจผมเสมอผมว่าความห่วงใยเเละความเข้าใจเป็นสิ่งที่สำคัญถ้าเราจะคบกับใครสักคนซึ่งยุ้ยมีตรงนี้ เเละอีกอย่างที่สำคัญต้องมีเวลาให้กันด้วย เรื่องอนาคตเเต่งงานก็มีพูดคุยกันเอาไว้บ้างเพราะผู้ใหญ่ทั้งสองบ้านสนิทมนมกัน

เเต่การเเต่งงานผมคิดว่าผมอยากจะเตรียมความพร้อมให้เรียบร้อยมากกว่า ก่อนที่ตัวเองจะมีครอบครัว”เเละในวันที่ 4 ธ.ค.64 ที่ผ่านมาหนุ่มไม้ยังได้จัดเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอเเฟนสาวเเต่งงานกลางห้างดัง

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “She said yes!!! 👩🏻‍❤️‍👨🏻ทำไมต้องขอแต่งงานที่ Starbucks เซ็นทรัลลาดพร้าว?!?วันนี้เมื่อ12ปีที่แล้วผมได้เจอยุ้ย @yui_helloyui ครั้งแรกที่ Starbucks

เซ็นทรัลลาดพร้ว (เมื่อก่อนอยู่ตรงร้าน Superdry) และวันนี้ผมได้กลับมาขอยุ้ยแต่งงานขอบคุณ ความรัก ความห่วงใย ใส่ใจ ให้อภัย ให้โอกาส และทุกๆอย่างตลอด12ปีที่ผ่านมานะคะ

รักแฟนน้าาาา อีกไม่กี่วันจะเรียกภรรยาแล้วน้าาา 😁ขอบคุณผู้ร่วมขบวนการพี่หยก น้องมีน พี่เอ็ม พี่แอม พี่บอย น้องนัตตี้ น้องใหม่ พี่หนุ่ย และผู้ร่วมใน live น้องแพรไหม พี่อร พี่อาร์ต

ลุ้นกันหนักมากว่าแผนจะแตกรึเปล่า 5555ขอบคุณ Starbucks เซ็นทรัลลาดพร้าวสำหรับสถานที่ครับปล.2คลิปสุดท้ายคือนางจะแซวโดยที่ยังไม่รู้ว่าจะโดนเซอร์ไพรส์ สรุปนางโดนเอาคืนจ้า”

ล่าสุด หนุ่มไม้ ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศพิธีเเต่งงานที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” 🌷 04.12.21 🌷👰🏻 💍 🤵🏻❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️”

พร้อมทั้งต่อมาหนุ่มไม้ยังได้ออกมาโพสต์อีกว่า “เธอคือของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุด 🎁”ขอเเสดงความยินดีกับหนุ่มไม้เเละเเฟนสาวด้วยค่า

ยินดีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:lookmai_j