กองละครช่องOne รวมตัวดูตอนจบ

จบไปอย่างสวยงามเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ละครเรื่อง “พระจันทร์แดง” ของทางช่องOne31 ที่ได้คู่พระนางอย่าง โตโน่ ภาคิณ กับ ริชชี่ อรเณศ มาคู่กันเป็นครั้งแรกซึ่งเคมีของทั้งคู่นั้นบอกเลยค่ะว่าเข้ากันได้ดีมากๆๆ มีซีนน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ฟินจิกหมอนกันมากมายเลยทีเดียว ซึ่งละครนั้นก็เพิ่งจบลงไปเองเรตติ้งสูงเชียวค่ะ

แล้วเมื่อวันที่ละครถึงตอนอวสานนั้นเหล่านักแสดงและทีมงานก็ได้มารวมตัวกันเพื่อดูละครตอนจบด้วยกัน ซึ่งนำโดย โตโน่ ริชชี่ มาร์ช จุฑาวุฒิ และอีกมากมาย มากันพร้อมหน้าพร้อมตาเชียวค่ะดูไปเม้าท์ไปสนุกสนานเชียว

แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่าจะมีคนโป๊ะแตกนะคะ เพราะว่าในรูปนั้นดันมีพระเอกจากช่อง 3 อย่าง ก็อต อิทธิพัทธ์ โผล่มาด้วยซึ่งการมาของ ก็อต นั้นก็คงจะไม่ใช่เพียงความบังเอิญหรอกนะคะเพราะว่าคงจะมาเฝ้าหวานใจอย่าง ริชชี่ แน่ๆ

โดยทางไอจีของแฟนคลับ ก็อต-ริชชี่ ที่มีชื่อว่า”gxxodrich” ได้เผยโมเมนต์ดังกล่าวออกมาพร้อมทั้งมีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “จบลงแล้วนะคะ กับละคร #พระจันทร์แดง ชอบกันไหมคะ👏👏

#ก็อตที่แปลว่าที่รักของริชชี่ #ริชชี่ที่แปลว่าของก็อต #อิทธิริช #ก็อตอิทธิพัทธ์ #ก็อตริชชี่ #ริชชี่อรเณศ #richyoranate #gxxod #gxxoditthipat #richydcaballes #ริชชี่ที่แปลว่าแฟนก็อต”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายนั้นต่างพากันเข้ามาแซวกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะว่าพระเอกตัวจริงของ ริชชี่ นั้นก็มาด้วย ในขณะที่อีกหลายคนก็ชื่นชมว่าทั้งคู่นั้นดูแลกันเป็นอย่างดีเลย

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ดีใจคะอยู่ด้วยกันอิทธิริช😍😍😍😍😍 , ก็อตน่ารักเทคแคร์แฟนดีมากรักที่สุดเลย , 😍 ชอบมากๆค่าาา…ชอบนักแสดงทุกตัวละครในเรื่องนี้ น่ารักทุกคนเลย รักเสือพญาผู้พิทักษ์ป่า .. ได้แง่คิดให้รักษ์ป่า กับสำนึกที่ดีๆ ❤❤❤👍👍👍

พระเอกคือคนเสื้อฟ้าใช่ไหมคะ😁😁😁😁 , พระเอกตัวจริงของน้องริชมาด้วย น่ารักจัง แต่อยากรู้มากเลยว่าดูละครตอนพระเอกนางเอกเขากอดกันหอมกันเต็มตามั้ย😂❤️ โอ๊ยยยมีความนั่งใกล้กันอีกด้วย น่ารักสุดๆ

สำหรับ ก็อต กับ ริชชี่ นั้นก็ได้คบหาดูใจกันมาสักพักแล้วค่ะ ทั้งนี้ ก็อต นั้นทุกวันนี้ยังคอยทำหน้าที่เป็นคนขับรถไปรับไปส่งหวานใจด้วยตัวเองเลยด้วยค่ะ ทั้งนี้ก็เพราะว่าในอดีตนั้น ริชชี่ มีเรื่องฝังใจเกี่ยวกับการขึ้นรถแท็กซี่ก็เลยกลัวนั่นเองค่ะ แต่พอมีหวานใจมารับมาส่งอย่างนี้บอกเลยค่ะว่าดีมากๆ

ขอขอบคุณ : gxxodrich , gxxod , mootono29