บุ๋ม ติดตามเคสช่วยคน แม้ตัวเองนอนอยู่บนเตียง

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา เพราะว่านอกจากความเก่งในการทำงานแล้ว บุ๋ม ยังเป็นสาวที่สวยออร่าเปล่งประกายอยู่ตลอดเวลาไม่เสียชื่อนางสาวไทยเลยค่ะ ใบหน้าสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง

แต่ว่าก่อนหน้านี้ก็ทำเอาแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงนั้นแห่เป็นห่วง บุ๋ม กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะหลังจากที่ป่วยหนักเนื่องจากอาการภูมิแพ้นั้นกำเริบรุนแรง ต้องเข้าห้องไอซียูเลยทีเดียวค่ะ

ทำให้ บุ๋ม นั้นต้องลางานหลายวันเลยทีเดียวค่ะ โดย บุ๋ม นั้นจะมีการอัปเดตอาการของตัวเองผ่านทางไอจีส่วนตัวอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แฟนคลับได้ทราบความเคลื่อนไหวของตัวเอง

แต่ด้วยความที่ บุ๋ม นั้นเป็นถึงผู้ก่อตั้งองค์กรทำดี องค์กรที่ก่อตั้งมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน ซึ่งจะเห็นว่าที่ผ่านมานั้น บุ๋ม ก็ตั้งใจและทุ่มเทให้กับการช่วยเหลือคนเป็นอย่างมาก

ไม้เว้นแม้แต่เวลาที่ตัวเองนั้นป่วยค่ะ เพราะว่า บุ๋ม นั้นได้ออกมาเผยภาพของตัวเองที่นอนอยู่บนเตียงพร้อมกับอุปกรณ์รักษาตัว แต่ประเด็นอยู่ตรงที่ บุ๋ม นั้นเผยว่าขณะที่ตัวเองป่วยนั้นก็ยังคงตามเคสช่วยเหลือคนอื่นไปด้วย

โอ๊ยยอมใจจริงๆเลยค่ะขนาดป่วยก็ยังช่วยเหลือคนไม่หยุดเลย โดย บุ่ม ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ป่วยไป ทำเคสไป เพราะลมหายใจของคนยังต้องมีทุกวัน ยังสู้เพื่อคนอื่นไหวค่ะ”

ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตาม บุ๋ม ก็เพราะว่าเธอมีหัวใจที่อยากจะช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ตลอดเวลานั่นเอง เรียกว่าได้ใจไปเต็มๆเลยค่ะเพราะว่ามีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า สู้ๆนะครับแม่บุ๋ม✌?✌?❤️❤️ , ดูแลตัวเองก่อนจ๊า แข็งแรงแล้วจะได้ดูแลคนอื่น หายไวไวค่ะ❤️❤️ , หายไวไวนะคะ❤️❤️❤️❤️ , หายไวๆค่ะ?✌️✌️✌️ , หายไวๆๆนะคะ❤❤?? , ?น่ารักและเก่งเสมอ. ขอให้หายไวๆนะจร้าาาา?

และล่าสุด บุ๋ม ก็อาการดีขึ้นจนคุณหมอให้ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่ะ โดยเจ้าตัวระบุว่า”ได้ออกจาก รพ.แล้วค่ะ ดีขึ้นเยอะเพราะกำลังใจจากทุกคน และคุณหมอพยาบาลที่ดูแลอย่างดี ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ??????????” หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : boompanadda