โบว์ แวนด้า ตอ บแล้วเรื่องลูกชาย

เรียกได้เติบโตมาอย่างมีคุณภาพจริงๆค่าาา สำหรับ “น้องออโต้ กาญจน์โสภณ” ลูกชายคนโตของนักแสดงสาว โบว์ แวนด้า ซึ่งเป็น พี่ชายต่างบิดาของ น้องมะลิ พาขวัญ เพราะนอกจากจะโตมาหล่องานดีแล้ว ยังมีความสามารถที่โดดเด่นมากอีกด้วยละค่ะ

โดยเฉพาะด้านการเต้นเพราะหลายคนที่เคยได้ดูคลิปต่างก็ชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสเต็ปการเต้นเป๊ะมากจนน่าจะส่งไปเป็นเด็กฝึกที่เกาหลีเลย ซึ่งตอนนี้น้องออโต้ ก็มีอายุ 17 ปีแล้วละค่ะ และกำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นเต็มตัวเลย ทำเอาหลายคนแซวรัวๆเลยว่า

อยากจะเป็นลูกสะใภ้แม่โบว์ แต่ก็มีบางคนที่สงสัยว่าทำไมที่ผ่านมา แม่โบว์ ไม่ค่อยเปิดตัวหรือพาลูกชายคนนี้ออกสื่อเลย ? ล่าสุด แม่โบว์ก็ได้ออกมาตอบแล้วละค่ะ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

งานนี้ แม่โบว์ ก็บอกเลยว่าสาเหตุที่ไม่ค่อยเปิดตัวออกสื่อนั้นเป็นเพราะว่า ‘อยากให้ลูกมีพื้นที่ส่วนตัว และไม่จำเป็นต้องแสดงความรักกันต่อหน้าโลกโซเชียล เพราะพวกเรารักกันมากอยู่แล้ว เรารักลูกทุกคนเท่ากันหมด ทุกวันนี้ก็ดูแลซึ่งกันและกันมาตลอด’

ซึ่งแฟนๆก็ยังสามารถติดตามความน่ารัก ของ น้องออโต้ กันได้ผ่านทางอินสตาแกรมของแม่โบว์ เพราะคุณแม่ก็มีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นระหว่างพี่น้อง หรือคลิปเต้นโชว์ความสามารถของลูกๆออกมาให้ติดตามกันอยู่บ้าง

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ ต้องบอกเลยว่าลูกๆของแม่โบว์นั้นปังทั้งคู่เลยละค่ะ เพราะลูกชายคนโตก็มีความสามารถในการร้องและเต้น แถมยังโดดเด่นมาก

ในขณะที่ลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องมะลิ ก็มีความสามารถโดดเด่นไม่แพ้กับพี่ชายเลย เพราะมีโอกาสได้เต้นประชันกันอยู่หลายครั้ง จนหลายคนต้องชมเลยว่าพี่น้องคู่นี้เต้นเก่งแพ็คคู่เลยละค่ะ

เชื่อว่าไม่ค่อยได้มีโมเมนต์ของ น้องออโต้ ออกมาบ่อยเท่าน้องมะลิอาจจะเป็นเพราะว่า น้องเริ่มโตแล้วและเป็นผู้ชาย เพราะลูกชายของหลายบ้านก็ไม่ค่อยชอบเวลาคุณแม่ถ่ายรูป หรือคลิปลงอินสตาแกรมเหมือนกัน

แถมตอนนี้ก็เป็นหนุ่มเต็มตัวแล้วก็คงจะอายแฟนๆเลยไม่ค่อยได้มีโมเมนต์ออกมาให้เห็นบ่อยเท่าน้องสาวนั่นแหละเนอะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คู่นี้และจะรอติดตามความสำเร็จของน้องๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ vanda29